Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ thẩm mỹ! Tôi đang có nhu cầu muốn tạo mắt hai mí và loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt trên. Qua tìm hiểu thì tôi được biết, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật cắt mắt 2 mí và nó khá phù hợp với tôi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Mong nhận được câu trả lời nhanh nhất từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

 (Hải Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hải Hà!

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

 Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không – hình minh họa cho đôi mắt cuốn hút

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí (cắt mí mắt) là tiểu phẫu khá đơn giản. Với kỹ thuật này bạn vừa có thể sở hữu cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên lại vừa giúp giải quyết dứt điểm mỡ thừa, da dư hoặc tình trạng sụp mí nặng, chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt có mí đôi tươi trẻ, rạng rỡ đầy cuốn hút.

Vậy cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm trùng khít với nếp gấp mí, sau đó bóc tách để cắt bỏ lớp mỡ thừa, đồng thời kéo căng để cắt bỏ phần da dư theo định lượng vừa đủ. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt khéo léo may kín vết mổ để giúp hạn chế sẹo. Chỉ sau 5 đến 7 ngày là mắt sẽ hết sưng, bầm tím.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Đường rạch rất ngắn nên sau khi lành vết thẹo chỉ như một sợi chỉ mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên thường rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt, khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện đo vẽ tỉ mỉ đường cung mí mới tự nhiên và giúp bạn loại bỏ vừa đủ phần mỡ thừa, da dư nên sau khi phẫu thuật mắt không có hiện tượng bị trợn hay đường mí quá to.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Thêm nữa, với tay nghề thuần thục của các bác sĩ và nhờ dao mổ chuyên biệt sắc bén, đường rạch đường mổ rất mảnh và sắc nét nên sau khi lành thường rất khó phát hiện thấy dấu vết thẩm mỹ.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Ngoài ra, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và hạn chế sẹo tối đa cho bạn thì cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố bổ trợ khá quan trọng.

+ Chăm sóc, lau rửa vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Nên chườm đá lạnh tích cực trong 2 hoặc 3 ngày đầu sau khi cắt mí mắt để giảm sưng đau.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Hình trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

+ Sau đó, có thể tiếp tục chườm nóng để đánh tan bầm tím.

+ Cần ăn kiêng những thức ăn có thể gây sẹo lồi như các loại hải sản, rau muống, xôi,… trong một tháng đầu.

+ Giữ vết thương sạch và khô ráo trong những ngày đầu.

+ Có thể thoa thuốc chống sẹo sau khi thấy vết thương khô miệng.

+ Nếu có việc đi ra ngoài bạn nên đeo kính gọng mềm để bảo vệ mắt đồng thời giúp bạn tự tin hơn.

+ Sau 2 ngày nếu quá cần thiết thì bạn có thể quay trở lại làm việc.

+ Cắt chỉ 7 ngày.

Bài viết: Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.