Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt 1 mí và xuất hiện khá nhiều mỡ thừa. Thời gian trước, tôi đã tìm hiểu sơ qua về công nghệ cắt mắt 2 mí tại trung tâm JW. Đợt tới, tôi dự tính đi thực hiện và anh xã rất ủng hộ về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi có chút thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn là cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không? Kỹ thuật này được thực hiện như thế nào?

(Minh Thư, Bắc Ninh)

Trả lời:

Minh Thư thân mến!

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không – hình minh họa đôi mắt rạng rỡ

Xuất phát điểm từ xứ Củ Sâm, công nghệ cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt đang ngày càng lan tỏa ra nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…. trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đã kịp thời tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc từ Bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc – Bệnh viện JW vào làm đẹp mắt cho hàng nghìn khách hàng.

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không về tầm nhìn

Cắt mí mắt là kỹ thuật có 2 tác dụng trong 1 lần thực hiện tiểu phẫu, một là giúp tạo nếp mí mới, 2 là lấy bỏ đi lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời khắc phục tình trạng sụp mi nặng dứt điểm, để trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút, giải phóng tầm nhìn đáng kể và cho ánh nhìn linh hoạt hơn.

Đây cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là có các thao tác thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, khi tiến hành bác sĩ chỉ có những tác động bên ngoài vùng da mí mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, đặc biệt là thị lực.

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Hình ảnh thực tế khách hàng đã có thay đổi đáng kể sau cắt mí mắt

Mặt khác, khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW bạn sẽ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề thuần thục khéo léo tiến hành cho bạn theo quy trình đạt chuẩn, chính xác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đảm bảo tổn thương, xâm lấn được giảm bớt đáng kể cho khách hàng. Do đó, sau khi phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 2 đến 3 ngày là có thể đi làm trở lại.

>> Bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Kỹ thuật này được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm của mỗi đôi mắt khách hàng và kinh nghiệm của bản thân để tiến hành thủ thuật đo đạc đường cung mí mới với độ cao vừa phải. Đồng thời, bác sĩ sẽ giúp bạn định lượng mỡ dư, da chùng cần loại bỏ như thế nào để giúp đôi mắt sau khi phẫu thuật không bị trợn, hõm sâu. Sau đó, sẽ dùng dao mổ chuyên biệt sắc bén rạch đường nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách thật nhẹ nhàng để lấy đi phần mỡ và da dư thừa. Cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ JW Hàn đóng kín vết mổ để giúp hạn chế sẹo tối đa cho bạn.

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi cắt mí mắt, bạn có thể ra về ngay mà không cần ở lại trung tâm. Chờ đợi khoảng 5 đến 7 ngày là mắt cũng gần như hết sưng tấy.

Dịch vụ liên quan: Bấm mí Hàn Quốc

Bài viết: Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến mắt không

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.