Căng da mặt không phẫu thuật

Một trong những nỗi ám ảnh và lo lắng lớn nhất của các chị em phụ nữ đó là dấu hiệu lão hóa trên gương mặt. Tình trạng này là điều tất yếu của tạo hóa và không ai có thể chống lại nó.

Căng da mặt không phẫu thuật

Bạn có muốn sở hữu làn da căng mịn như cô gái này?

Tuy nhiên đó là chuyện của ngày xưa, hiện nay với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể “níu kéo tuổi xuân” bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift (một loại chỉ chuyên biệt dùng trong các phẫu thuật tim y tế, tự tiêu, an toàn và chắc chắn) được nhiều phái đẹp ưa chuộng hơn cả.

Đây là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các lớp chỉ được đan linh hoạt tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, nhằm giúp họ khắc phục hiệu quả khuyết điểm da chùng, nhăn nheo đồng thời cho phép gương mặt tươi trẻ hơn với làn da căng mịn tự nhiên.

Căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn sở hữu làn da căng mịn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại

Vậy căng da mặt không phẫu thuật áp dụng hiệu quả nhất cho những trường hợp như thế nào?

Ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tuy rất đa dạng và phong phú với rất nhiều các loại hình làm đẹp và trẻ hóa gương mặt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt và giúp bạn khắc phục triệt để hiện tượng da chùng, chảy xệ thì việc nhận định đúng khuyết điểm, chuẩn đoán chính xác phương pháp của bác sĩ mới là điểm mấu chốt hàng đầu hiện nay.

Tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift vì các bác sĩ ở đây có tay nghề cao sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại xứ sở kim chi, giàu kinh nghiệm thực tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, cam kết mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Căng da mặt không phẫu thuật

Với năng lực thực thụ sau quá trình đào tạo bài bản bên JW Hàn, các bác sĩ tại JW Việt Nam tự tin giúp bạn lấy lại tuổi xuân cho gương mặt lão hóa

Theo kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn khách hàng, các bác sĩ tại JW kết luận rằng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật áp dụng hiệu quả khi được chỉ định đúng trường hợp (tức là da mặt bạn thuộc tình trạng chảy xệ nhẹ, da vẫn có độ đàn hồi tốt). Ngoài ra, bác sĩ cũng giúp bạn xác định đúng lớp da và vị trí chỉ cần luồn để da mặt sau khi thực hiện tiểu phẫu căng mịn, tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu bền nhất.

Đặc biệt, các sợi chỉ Ultra V Lift mà JW sử dụng đều nhập hoàn toàn từ JW Hàn Quốc và được thiết kế tinh tế với những ngành gai dích dắc, siêu bền, vì thế sau khi đưa vào da sẽ bám dính mật thiết để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt vững chắc, hoàn hảo, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Căng da mặt không phẫu thuật

Khách hàng sau khi căng da mặt bằng chỉ đã có gương mặt tươi trẻ hơn rất nhiều

Căng da mặt không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da, tiếp đến kéo căng khiến các ngành gai trên chỉ bung tỏa và dính chắc vào da. Đồng thời, cơ thể sau khi bị tác động sẽ tự động kích thích sản xuất collagen, elastin, mô xơ bao bọc dày quanh sợi chỉ, từ đó giúp làm căng vùng da bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, cho phép bạn trông trẻ ra cả 5 đến 10 tuổi một cách nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.