Căng da mặt bằng chỉ vàng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 38 tuổi. Vùng da mặt tôi có dấu hiệu chảy xệ nhẹ nên tôi muốn đi căng da mặt bằng chỉ vàng. Tuy nhiên tôi có thắc mắc là căng da mặt bằng chỉ vàng được thực hiện như thế nào? Thời gian duy trì bao lâu?

(Hồng Phúc, Ninh Bình)

Trả lời:

Hồng Phúc thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Thực chất, các vấn đề về lão hóa là quy luật tự nhiên, không bỏ sót một ai nhưng hiện nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, vấn đề này sẽ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift được thực hiện như thế nào?

Căng da bằng chỉ vàng 24k là phương pháp làm đẹp với rất nhiều các ưu điểm như: không phẫu thuật, giúp xóa nhăn, trẻ hóa da hiệu quả, an toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng… Tuy nhiên, bên cạnh những tác dụng đó thì kỹ thuật căng da mặt này nếu không được thực hiện một cách chính xác dưới tay nghề bác sĩ giỏi thì khó có thể mang lại kết quả cao.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là một trong số ít đơn vị làm đẹp tại Việt Nam áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và Bệnh viện JW Hàn

Đặc biệt, với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề vững vàng cùng kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn xác định khuyết điểm gương mặt nên căng da hay phẫu thuật thì đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bác sĩ còn giúp nhận định chính xác vị trí, khu vực cần căng da và căng như thế nào để giúp làn da lấy lại độ căng mịn tự nhiên hoàn hảo nhất.

Dựa vào kết quả thăm khám và tư vấn trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mặt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ vàng mảnh 24k có các mấu bám chắc và cấy vào da ở tầng sâu nhất của biểu bì, nhằm tạo thành một mạng lưới khung đỡ bền vững, đồng thời giúp co kéo săn chắc lớp cân cơ, từ đó giúp nâng cơ mặt, giảm nhăn, chảy xệ, gương mặt bạn sẽ ngay lập tức căng mịn và trông trẻ hơn cả gần chục tuổi.

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Khi xuất hiện các sợi chỉ vàng lạ dưới da, cơ thể sẽ ngay lập tức tăng cường sản sinh collagen và elastine bao bọc lấy từng sợi chỉ để bảo vệ vùng da bị xâm nhập, giúp làn da trẻ đẹp, săn chắc ngay từ bên trong.

Thời gian duy trì bao lâu?

Chỉ vàng 24k Gold Thread V-Lift là loại chỉ được cấu tạo rất đặc biệt, không hoen rỉ, có độ an toàn cao, lại cho phép cơ thể tăng sinh collagen, elastine nhanh gấp 2 lần so với các chỉ thường. Đặc biệt, phương pháp trẻ hóa da này được đánh giá là mang đến kết quả duy trì rất lâu vì vàng nguyên chất có tuổi thọ cao.

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k thì tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian duy trì có thể kéo dài nhanh hay chậm, tuy nhiên thông thường làn da căng mịn, tươi trẻ của bạn có thể được  duy trì, kéo dài từ 5 đến 7 năm.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.