Cận cảnh hút mỡ đùi bằng công nghệ Lazer

Vòng đùi tưởng chừng như không ảnh hưởng nhiều đến thâm hình quến rũ của bạn. Đó là suy nghĩ sai lầm, vòng đùi, vòng eo, vòng mông, vòng ngực là 4 yếu tố chính quyến định đến thân hình chuẩn của phái đẹp.

Nếu bạn có một thân hình khá chuẩn nhưng vòng đùi lại quá khổ thì tôi tin chắc chẳng có ai dám hãnh diện khi diện những bộ váy ngắn, quần short cả. Trông chúng vừa thô lại khiến bạn bị “ăn gian” chiều cao thực của mình.

Cận cảnh hút mỡ đùi bằng công nghệ Lazer

Đôi chân nuột nà

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này là bạn lười tập thể thao, ít vận động và ăn uông thiếu kho học,…Nhiều liệu pháp thực hiện giảm mỡ đùi đã được đưa ra nhưng đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì.

Với những bước tiến và những phát minh mang tính đột phá của khoa học – kỹ thuật trên thế giới thì việc loại bỏ những khối, lá mỡ trê vùng đùi giờ đây đã không còn quá khó khăn.

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ đùi nội soi. Nó mang lại hiệu quả lên đến 98% trong việc loại bỏ mỡ. Cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng khác nhau trên cơ thể kể cả những vùng trong góc như cách tau hay vùng nhỏ như nọng cằm.

Cận cảnh hút mỡ đùi bằng công nghệ Lazer

Cơ chế nhiệt năng và cơ năng giúp phá hủy mỡ

Tia Laser với bước sóng 1064nm sẽ tiến hành phá hủy các lá mỡ ẩn dưới da. Sau đó tiết chế và hóa lỏng chúng thành dạng lỏng đặc và được hút trực tiếp ra ngoài theo đường ống siêu nhỏ vào trong bình chứa sẵn. Đồng thời việc phát minh ra cơ chế sắp xếp lại các collagen dưới da sẽ giúp da đùi sau hút mỡ được sắn chắc và căng, phẳng hơn.

Việc hút mỡ này không hề có tác dụng phụ bởi phương pháp nội soi sẽ giúp cho các hoạt động bên trong da được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ điều trị có thể dễ dàng quan sát và thực hiện nhanh gọn, chính xác hơn.

Cận cảnh hút mỡ đùi bằng công nghệ Lazer

Tùy vào từng trường hợp và lượng mỡ nhiều hay ít mà các bác sĩ sẽ tiến hành nhanh hay chậm. Nhưng thông thường một ca hút mỡ đùi thẩm mỹ thường thực hiện khảng 1 – 2 giờ. Sau khi hút mỡ bạn có thể đi lại ngay, phần lớn mọi người trở lại công việc sau vài ngày.

Việc mang băng ép đùi trong 1-2 tuần để giúp vòng đùi nhanh định hình và đi vào ổn định sớm nhất. Để tiện lợi hơn, bạn nên mặc một chiếc quần gel ôm sát đùi để dễ vận động.

Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để được theo dõi và thăm khám vết thương

Leave A Reply

Your email address will not be published.