Cằm V line

Cằm là một bộ phận thường ít được quan tâm trên gương mặt, nhưng thật ra chiếc cằm có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của các bạn gái, bởi nó quyết định tới 30% trong tạo hình khuôn mặt.

Cằm V line đang trở thành xu hướng làm đẹp “ăn khách” nhất hiện nay. Vì khuôn cằm này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên sắc nét, thanh tú và cuốn hút hơn.

Cằm V line

Hình minh họa chiếc cằm V line đẹp

Vậy cằm V line là như thế nào?

Cằm V line là dáng cằm thon gọn và có điểm nhấn tại cằm, tạo thành hình tam giác cá tính sắc nét, khuôn mặt tăng thêm vẻ đẹp thanh thoát, gợi cảm và tinh tế hơn. Hầu hết các sao Hàn Quốc hiện nay đều sở hữu chiếc cằm V line sành điệu.

Tuy nhiên, có một số bạn gái không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm,…. làm ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình và sự tự tin của họ.

Vậy làm thế nào để sở hữu cằm V line đúng chuẩn?

Độn cằm chính là giải pháp “cứu cánh” giúp khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên, đồng thời chỉnh hình lại dáng cằm V line thon gọn, đúng chuẩn cho bạn.

Cằm V line

Đây là một tiểu phẫu được đánh giá là đơn giản và chỉ cần gây tê nhẹ. Sau đó bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn mềm chuyên biệt vào vùng cằm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước, thông qua một vết rạch nhỏ dưới niêm mạc trong miệng nên không để lại sẹo và đảm bảo an toàn. Cuối cùng cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch hoàn hảo.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW, độn cằm sẽ giúp tạo dáng V line hoàn mỹ khi các chi tiết khác trên gương mặt bạn đã có độ thanh thoát, hài hòa, đặc biệt là phần xương hàm góc hàm 2 bên đảm bảo độ thon gọn nhất định.

Cằm V line

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm thẩm mỹ tại JW

Ưu điểm khi độn cằm V line tại JW:

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn chọn lựa hình dáng miếng độn phù hợp, từ đó giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

+ Chất liệu độn là sụn mềm chuyên biệt được thiết kế với rất nhiều kiểu cách, phù hợp với nhiều khách hàng nên bác sĩ không phải gọt dũa, tránh hiện tượng cằm bị lồi lõm, gồ ghề. Đặc biệt, vật liện độn đều được nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn nên đảm bảo khi đưa vào cơ thể sẽ không gây bất kì phản ứng phụ nào.

+ Đường mổ trong miệng hoàn toàn nên không để lại sẹo lộ thiên.

Cằm V line

+ Công nghệ độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch, gọt mặt được Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn nên đảm bảo dáng cằm đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn mà không bị méo mó, lệch lạc khi bạn hoạt động vùng miệng.

+ Thời gian thực hiện nhanh, ít xâm lấn nên chỉ sau 5 đến 7 ngày là mặt bạn đã gần như hết sưng tấy.

+ Sau khi tạo dáng cằm V line bạn sẽ được về luôn trong ngày.

Nếu bạn có gương mặt thô, góc cạnh, vuông vức…. thì phải thực hiện phương pháp gọt mặt V line và kết hợp độn cằm cùng một số kỹ thuật khác như lấy túi mỡ má, hạ xương gò má,… nếu bác sĩ thấy cần thiết. Do đó, để có chỉ định chính xác thì tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.