Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Câu hỏi:

Em chào bác sĩ tư vấn! Mũi em về tổng thể thì không to cũng khá ổn, nhưng cánh mũi thì ngược lại rất rộng và bè sang 2 bên nên trông mũi kém sang hẳn. Vậy cho em hỏi hiện nay có cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không? Khi thực hiện có đau lắm không? Em xin chân thành cảm ơn.

(Hoàng Oanh, 24 tuổi, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Hoàng Oanh thân mến!

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Cánh mũi thon gọn là nhân tố quan trọng tạo nên một dáng mũi đẹp

Mũi khi nhìn từ dưới lên trên sẽ có dạng hình tháp ở đỉnh, phần cánh mũi 2 bên giúp nâng đỡ và tạo dáng cho mũi. Ở một số người không may mắn sở hữu cánh mũi to, bè ra hai bên, lỗ mũi to rộng làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của tổng thể chiếc mũi.

Thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hoàn hảo nhất vào lúc này, nó không những giúp lỗ mũi, cánh mũi thu hẹp mà dáng mũi cũng được gia tăng thêm chút chiều cao để trở nên thanh tú hơn.

Có cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không?

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu, gây tê đơn giản chứ không phải là loại hình làm đẹp mũi phức tạp như những phương pháp nâng mũi khác, nên nó thường được gọi là phương pháp thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không được coi là loại hình phẫu thuật

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có đau lắm không?

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch cực nhỏ, nằm trên khoảng 1 mm so với mép rãnh mũi má, sau đó tiến hành loại bỏ đi một phần cánh dư rồi cuộn khéo léo vào trong để giúp thu hẹp lỗ mũi, đồng thời tạo hình độ cong tự nhiên như ban đầu cho 2 bên cánh mũi.

Với đường mổ nhỏ, giấu sẹo khéo léo lại nằm lẩn khuất trong rãnh mũi má nên hầu như không ai có thể phát hiện ra bạn đã từng đi thẩm mỹ.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh thực tế sau khi thực hiện cách thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của trụ sở chính, cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ giúp bạn nhận định và cân chỉnh phần cánh mũi 2 bên cần cắt bỏ cho thật cân xứng nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đẹp, tự nhiên và có độ an toàn cao.

Tất cả các kỹ thuật trên đều được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng dưới tay nghề vững vàng của các bác sĩ, đảm bảo rất ít xâm lấn, chảy máu, thương tổn cho bạn.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Đặc biệt, trước khi tiến hành cách thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác tê, buốt, khó chịu hay đau đớn nào.

Cách thu gọn cánh mũi không phẫu thuật chỉ tác động đến phần cánh mũi bên ngoài nên việc ảnh hưởng đến các chứng năng, hoạt động của mũi là hoàn toàn không có.

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Phòng mổ hiện đại, đầy đủ tiện nghi máy móc hỗ trợ tiên tiến nhất tại JW

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.