Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay

Mồ hôi giúp cơ thể thải đi độc tố nhưng nhược điểm của nó là tạo điều kiện cho các vi khuẩn hiện hành, đồng thời còn đem lại mùi hôi rất khó chịu cho mọi người xung quanh.

Biện pháp khắc phục cho hiện tượng này, bạn hãy luôn bảo đảm cho cơ thể khô thoáng, đồng thời kiểm soát quy trình hoạt động của tuyến mồ hôi.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để khử mùi hôi trên cơ thể và giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp.

1. Tắm với nước hoa hồng

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay – hình minh họa 1

Bạn có thể sử dụng những cánh hoa hồng tươi đun sôi cho vào nước tắm hoặc dùng tinh dầu nước hoa hồng để làm sạch cơ thể. Việc làm này sẽ giúp thân thể kiểm soát hiệu quả sự hoạt động của tuyến mồ hôi và cho mùi thơm quyến rũ.

2. Rửa sạch với cồn

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay – hình minh họa 2

Bạn có thể nhờ cậy đến tính năng tẩy tự nhiên của rượu, giấm. Nồng độ cồn trong rượu hay chất men tự nhiên của giấm có thể giúp cho cơ thể triệt tiêu hết các vi khuẩn, theo đó làm giảm đi đáng kể mùi hôi khó chịu.

Sử dụng bông tắm, nhúng rượu hoặc giấm vào và rửa sạch khu vực thường có nhiều mùi hôi như nách, chân… Sau đó, tráng lại với nước sạch rồi dùng khăn mềm để lau khô.

3. Ăn lá mạ

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay – hình minh họa 3

Đây có lẽ là mẹo trị mùi hôi khá lạ lẫm với nhiều người. Ăn lá mạ sẽ giúp bạn kiểm soát được sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi. Thực chất các khử mùi này chính là sự tác động của chất diệp lục làm cho những mùi hôi khó chịu được kiểm soát.

Buổi sáng khi dạ dày còn trống, bạn hãy ăn vài lá mạ với một cốc nước lọc để giúp bạn giảm đáng kể mùi hôi phát ra cơ thể.

4. Rau kinh giới

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay

Cách thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể cực hay – hình minh họa 4

Rau kinh giới là một loại thảo dược có đặc tính chống khuẩn cao và diệt nấm mạnh mẽ, vì vậy nó cũng giúp cơ thể thoát khỏi những mùi hôi khó ưa.

Bạn nấu rau kinh giới sau khi sôi khoảng 5 phút, rồi bỏ bã lấy nước của nó pha với nước máy để ngâm mình khi tắm. Những mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng biến mất.

Tuy nhiên, tất cả các liệu pháp trên chỉ mang tính tạm thời, không thể điều trị dứt điểm mùi hôi khó chịu này. Hãy lấy lại mùi hương tự nhiên trên cơ thể và sự tự tin bằng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn theo công nghệ chuyển giao 100% từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.