Cách làm đẹp

Một vòng ngực căng tròn, luôn tràn đầy sức sống là sự khát khao của rất nhiều phụ nữ Việt. Ngoài những bài tập đúng, việc sử dụng những loại thực phẩm cũng giúp ích rất nhiều cho vòng 1 nở nang. Hãy cùng khám phá một số cách làm đẹp “núi đôi” đơn giản dưới đây.

1. Cách làm đẹp vòng 1 với bài tập hít đất

Cách làm đẹp

Tập luyện là cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên mà không tốn một đồng xu nào của các eva, tuy hơi cực lúc đầu nhưng hiệu quả trông thấy rất rõ sau một thời gian luyện tập.

Trong đó, hít đất là phương pháp tập thể dục tốt nhất để giúp nâng cấp vòng 1, với số lượng trên 20 cái/ ngày sẽ giúp size đôi gò bồng đảo cải thiện đáng kể nhờ các tác động trực tiếp vào cơ ngực.

2. Cách làm đẹp vòng 1 bằng bổ sung thực phẩm chứa protein

Cách làm đẹp

Để vòng 1 phát triển tối đa kích thước có thể, ngoài việc tập luyện thì các bạn gái cần cung cấp protein cho cơ thể. Đây là yếu tố quan trọng giúp cơ ngực nảy nở, săn chắc, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, làm giảm tình trạng sa trễ ở “núi đôi”. Các thực phẩm giàu protein có thể kể tên như cá, thịt, trứng, sữa, lạc, rau diếp, khoai tây, rau bina,… rất tốt cho vòng 1. Do đó, các bạn nên bổ sung thêm các thực phẩm này trong những bữa ăn hàng ngày.

3. Quan hệ tình dục

Các chuyên gia làm đẹp chỉ ra rằng việc phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục hưng phấn sẽ có vòng 1 nảy nở hơn, vì thế có thể kết luận rằng sex tốt cho đôi gò bồng đảo.

4. Lối sống lành mạnh

Cách làm đẹp

Nếu cơ thể chúng ta khỏe mạnh thì “núi đôi” sẽ được kích thích phát triển tối đa. Vì vậy, phái đẹp nên ngưng thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia, cà phê,. .. và chăm chỉ uống nước lọc để cơ thể có được độ ẩm và sự thanh lọc cần thiết. Thêm vào đó, ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng cho vòng 1 khỏe mạnh, căng đầy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.