Cách làm đẹp tự nhiên

Nếu chỉ đắp mặt nạ hay sử dụng mỹ phẩm dưỡng da thôi thì chưa đủ, muốn làn da hồng mịn và khỏe mành bạn phải cung cấp các chất dinh dưỡng từ bên trong cơ thể bằng cách ăn uống, để tăng cường quá trình tái tạo tế bào tốt hơn.

Cách làm đẹp tự nhiên cho làn da bằng đậu Hà Lan

Cách làm đẹp tự nhiên

Đậu Hàn Lan giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe, đồng thời hỗ trợ diệt trừ sắc tố làm da sạm màu. Với hàm lượng vitamin A cao,  những hạt đậu này sẽ giúp dưỡng ẩm da cực hiệu quả.

Cách chế biến: Có thể trộn salad hoặc hầm đậu với xương. Sử dụng loại hạt này thường xuyên rất có lợi cho việc làm sáng da. Hãy kê ngay chúng vào thực đơn hàng ngày và coi như đây là một công thức tuyệt vời cải thiện làn da nhé!

Cách làm đẹp tự nhiên cho làn da bằng nấm

Cách làm đẹp tự nhiên

Nấm có chứa các chất dinh dưỡng phong phú gồm protein và tổng hợp nhiều vitamin, đặc biệt là có rất ít chất béo và cholesterol. Ăn nấm ở mức cho phép sẽ làm cho làn da đẹp

Nấm có chứa Vitamin D và chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ bảo vệ làn da chống lại các nếp nhăn do ánh nắng mặt trời gây ra, từ đó đẩy lùi quá trình lão hóa.

Cách chế biến: Hãy sử dụng nấm vào trong súp, canh hoặc xào chung với rau củ.

Cách làm đẹp tự nhiên cho làn da bằng măng tây

Cách làm đẹp tự nhiên

Măng tây có chứa selen – chất có thể chống lão hóa và hỗ trợ quá trình làm sáng da. Thêm vào đó, nó đã được chứng minh có thể chữa trị một số loại ung thư như ung thư bàng quang, phổi, ung thư da… Mặt khác, măng tây có một hương vị khá lạ nên có thể được chế biến theo những cách phong phú.

Cách chế biến: Nếu bạn là người bận rộn chỉ cần luộc măng tây hoặc trộn salad, ăn vài lần trong tuần để cung cấp dưỡng chất cho da.

Leave A Reply

Your email address will not be published.