Cách giảm cân nhanh nhưng không ảnh hưởng đến đôi gò bồng đào

Khác với nam giới, vòng ngực của nữ cũng được cấu tạo bởi các múi cơ, các mô mỡ nhưng bên cạnh đó còn có tuyến sữa. Vòng 1 của nam thường rất săn chắc và ít có sự thay đổi của kích thước khi có sự giảm sút về cân nặng bởi tuyến vú của nam chủ yếu là các múi cơ săn chắc.

Khi thực hiện giảm cân, ngoài việc giảm thể tích các mô mỡ dưới da vú, giảm sự căng cơ thì kích thước tuyến sữa cũng sẽ bị co lại. Điều này được minh chứng ở những người phụ nữ gầy thường không có được vòng 1 đầy đặn.

Vậy thì có cách nào để giảm béo mà vòng 1 lại không bị ảnh hưởng đây?

1/  Chọn thực đơn giảm cân có lợi cho vòng 1

Khi cắt giảm lượng thực phẩm nạp vào để cơ thể thì theo nguyên tắc là tất cả các cơ sẽ bị co lại, đặc biệt là vòng 1. Vì vậy, nên bạn cần lưu ý nên bổ sung thêm những thực phẩm giảm cân nhưng vẫn có lời cho vòng 1.

Cách giảm cân nhanh nhưng không ảnh hưởng đến đôi gò bồng đào

Một số thực phẩm có thể kể tên như đu đủ, khoai lang, trà lá sen… Đây là những bí quyết giảm béo rất hiệu quả mà lại lợi cho “núi đôi” nữa.

2/ Thể dục giảm cân nhưng kích thích núi đôi

Bơi lội, tập tạ, xà đơn, bóng rổ, hít đất… chính là những hình thức tuyệt vời cho bạn tập luyện giảm mỡ hiệu quả nhưng lại có tác dụng tăng kích thích và săn chắc núi đôi .

Cách giảm cân nhanh nhưng không ảnh hưởng đến đôi gò bồng đào

Khi tập thể dục giảm cân, bạn vẫn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống đủ nước mỗi ngày. Thời gian và luyện tập như thế nào thì còn phù thuộc vào giờ giấc, chế độ sinh hoạt của bạn.

3/ Tránh xa các chất kích thích

Rượu bia,nước có ga, cafe… không có lợi cho giảm cân và càng không có lợi cho vòng một. Thay vì dùng các thức uống có ga bạn có thể dùng nước chanh hoặc sinh tố ít đường.

Cách giảm cân nhanh nhưng không ảnh hưởng đến đôi gò bồng đào

Trên đây là một số cách hiệu quả nhất cho bạn khi muốn giảm béo nhưng không ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực. Việc còn lại của bạn là kiên trì với chúng mà thôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.