Cách cắt mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất

Đôi mắt đẹp tạo nên nét ấn tượng và thu hút khi nhìn vào. Có lẽ vì thế mà khi sở hữu mắt một mí, ai cũng tìm cách cắt mí mắt đẹp tự nhiên để thực hiện.

cach-cat-mi-mat-dep-tu-nhien-1

Sở hữu đôi mắt 1 mí không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chúng ta cảm thấy tự ti khi đối diện với mọi người. Cách khắc phục tình trạng này chính là ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Chọn cắt mí mắt Hàn Quốc để thực hiện

Để có được đôi mắt 2 mí ấn tượng, nhiều người đã lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện hiệu quả và đơn giản.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở nếp mí trên, thông qua đó lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài và tạo nếp mí mới cân đối, ấn tượng. Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 30 phút, ít xâm lấn và tác động, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái sau khi thực hiện.

cach-cat-mi-mat-dep-tu-nhien-2

Mô phỏng các thao tác cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc không gây đau đớn nhiều. Hơn hết, sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Cách cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại thương hiệu uy tín

Được xem là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, để cắt mí mắt đẹp không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia, cắt mí mắt cần sự tinh tế, khéo léo, tỉ mỉ và chuyên môn cao của người thực hiện.

cach-cat-mi-mat-dep-tu-nhien-3

Bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp cho khách hàng khi cắt mí mắt

Đặc biệt, cách cắt mí mắt đẹp tự nhiên phải có nguyên tắc riêng. Bởi lẽ, có nhiều người sau khi cắt mí đôi mắt vẫn không được đẹp và ấn tượng. Điều này phụ thuộc lớn vào các địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để đôi mắt có vẻ đẹp tự nhiên sau khi cắt, bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo nguyên tắc như:

+ Không cắt mí quá dày vì sẽ khiến mắt trông giả và kém tự nhiên

+ Giải quyết những nếp mí lót xung quanh mắt trước khi cắt mí.

cach-cat-mi-mat-dep-tu-nhien-4

Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại JW

+ Hạn chế lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì như vậy sẽ làm cho mắt sâu vào trong

+ Muốn mắt đẹp an toàn không nên tác động vào cơ nâng mi mắt

+ Thực hiện cắt mí mắt theo thao tác chính xác, nhẹ nhàng và linh hoạt

Hơn hết, để mắt có được kết quả thẩm mỹ cao nhất, khách hàng cần chú ý chăm sóc sau hậu phẫu đúng cách, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.