Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào?

“Béo phì là một bệnh dịch toàn cầu” đây là lời cảnh báo của các tổ chức y tế trên thế giới. Cũng theo những thống kê thì số người đang trong tình trạng này đã tăng lên đến hơn 1,5 tỷ người. Và đặc biệt đang ngày càng tăng mạnh ở những nước đang phát triển và tại Việt Nam con số này đáng tăng chóng mặt.

Thứ nhất báo phì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, năng suất làm việc,…Thứ hai béo phì ảnh hưởng đến tâm lý, thứ 3  cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Dù biết thế, nhiều người cũng đã có tránh nhiệm với bản thân nhưng vì quá bận rộn nên việc giảm cân là không thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào?

Thân hình siêu mẫu đẹp hoàn hảo

Để giúp các chị em tiết kiệm thời gian, có thân hình đẹp hơn và sống khỏe hơn mối ngày. Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng và thực hiện nhiều phương pháp hút mỡ được xem là giải pháp giảm mỡ rất an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Mục đích của các phương phá này không chỉ là loại bỏ mỡ mà còn giúp bạn có thân hình mịn màng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào?

Về các phương pháp cụ thể thì có khá nhiều những theo những gì đã trải qua, JW nhận thấy phương pháp hút mỡ nội soi mang lại hiệu quả cao nhất và mang lại sự an toàn lớn nhất cho khách hàng. Công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo  sử dụng camera nội soi vào từng phần trong cơ thể, phát hiện ra vùng mỡ và dùng nhiệt năng và cơ năng phá bỏ các mô mỡ và hóa lỏng chúng ra dạng lỏng rồi mới hút trực tiếp ra ngoài nên không hề cảm thấy đau đớn. Đồng thời làm tăng khả năng sắp xếp lại các vùng da, làm chúng săn chắc trở lại.

Hầu hết các đối tượng béo phì đều có thể áp dụng phương pháp hút mỡ này, nhưng không áp dụng cho các trường hợp bị bệnh tim, huyết áp, …và nhiều bệnh lý khác. Khi bạn đến tư vấn sẽ được thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra các liệu pháp cụ thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào? Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào? Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào? Phẫu thuật thẩm mỹ có các phương pháp hút mỡ nào?

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện JW áp dụng cho hàng ngàn trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Tùy vào tình trạng các bác sĩ sẽ hội chuẩn để tìm ra phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn. Hút mỡ nội soi cũng được các  tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn khi hút mỡ trên tât cả các vùng cơ thể nên bạn hoàn tâm nhé. Phương pháp này không phẫu thuật nên không có sẹo đâu bạn nhé.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.