Bột hạnh nhân – Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Ứng dụng bột hạnh nhân đúng cách sẽ giúp giải quyết được rất nhiều các vấn đề về da. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Bước 1: Tẩy da chết

Bạn lấy 1 muỗng bột hạnh nhân, một quả dâu tây, ½ muỗng nước chanh tươi, nửa muỗng tinh dầu hạnh nhân. Trộn đều các thành phần trên lại với nhau, chà xát nhẹ nhàng lên toàn vùng da mặt và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Công thức tẩy da chết tự nhiên này giúp làm sạch da hiệu quả, lấy đi tất cả da chết mà không làm khô và thương tổn da.

Bột hạnh nhân - Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Bột hạnh nhân – Giải pháp chăm sóc da toàn diện – hình minh họa 1

Bước 2: Trị mụn

Để làm mặt nạ trị mụn, bạn cần dùng một lượng rong biển và hạnh nhân đã nghiền nát vừa đủ, pha cùng 20ml nước nóng để tạo thành hỗn hợp nhão. Kế đến, bạn bổ sung thêm một thìa gel lô hội, một thìa mật ong nguyên chất. Thoa thành phẩm vừa tạo lên phần da có mụn. Nằm thư giãn 20-30 phút đến khi lớp mặt nạ khô lại. Nhưng cách này chỉ phù hợp với da ít mụn.

Bột hạnh nhân - Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Bột hạnh nhân – Giải pháp chăm sóc da toàn diện – hình minh họa 2

Bước 3: Dưỡng trắng da

Nguyên liệu cần có: 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng bột hạnh nhân

Cách thực hiện: Trộn bột hạnh nhân và sữa tươi thành hỗn hợp nhão trong một chiếc chén nhỏ. Áp dụng chúng lên khuôn mặt và thư giãn 15 phút. Rửa sạch gương mặt với nước mát.

Bột hạnh nhân - Giải pháp chăm sóc da toàn diện

Bột hạnh nhân – Giải pháp chăm sóc da toàn diện – hình minh họa 3

Ngoài phương pháp trị mụn với bột hành nhận bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn cao cấp Laser Aileen theo kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.