Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Bùi Bích Phương sinh năm 1989 tại Quảng Ninh và đã từng theo học thanh nhạc ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và du lịch Hạ Long.

Năm 2008, Bích Phương đã trở thành thí sinh của Vietnam Idol và lọt top 40. Sau đó, cô tiếp tục thử sức tài năng ca hát của mình ở mùa thứ 3 và đạt thành tích top 7 chung cuộc.

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh Bích Phương lúc mới vào nghề – Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Khi mới được khán giả biết đến trên truyền hình, ngoại hình của Bích Phương không thực sự gây được nhiều ấn tượng và trang điểm có phần già dặn. Thêm nữa, gu thời trang rườm rà, lỗi mốt lúc mới hoạt động chính thức trong làng giải trí cũng làm cô mất điểm.

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Thời trang lỗi mốt không giúp Bích Phương gây được ấn tượng tốt

Năm 2011, Bích Phương trở lại với bản hit “Có khi nào rời xa”. Lúc này, vẻ ngoài của cô đã cải tiến đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa có bước đột phá.

Nhưng sau một thời gian ra mắt sản phẩm đầu tay thành công vang dội, Bích Phương bắt đầu có những bước chuyển mình rõ ràng về ngoại hình. Cô giảm cân, thay đổi kiểu tóc trẻ trung, cách trang điểm và lựa chọn trang phục tinh tế hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi thành công với sản phẩm đầu tay, Bích Phương đã có bước chuyển mình đáng kể về ngoại hình

Bạn đang xem bài viết: Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu

Nhưng sự thon gọn bất ngờ với gương mặt V line đúng chuẩn, mũi cao thanh thoát hơn hẳn, thay vì khuôn mặt to và có phần hơi vuông, chiếc mũi thấp, thô đã khiến khán giả nghi ngờ Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc S line, gọt mặt…

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ được khán giả đặt ra

Trong một sự kiện, hình ảnh được cho là giọng ca “Có khi nào rời xa” mới sử dụng dao kéo, các nét trên gương mặt còn chưa ổn định hoàn toàn.

Bích Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh nữ ca sĩ khi mới dao kéo xong

Leave A Reply

Your email address will not be published.