Bật mí chiêu thức trang điểm đẹp như sao Hàn (P2)

(tiếp theo….)

4. Trang điểm mắt

Bật mí chiêu thức trang điểm đẹp như sao Hàn (P2)

Không gắn mí giả để giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt

Đôi mắt được coi là trung tâm của khuôn mặt do đó, hầu hết các ngôi sao Hàn đều rất trú trọng đến việc làm đẹp đôi mắt. Nhưng họ không hề làm dụng mà luôn biết điều tiết chúng để giúp mình luôn tạo được ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.

Tốt nhất, bạn nên chọn các màu nâu, xám khói và một số màu tự nhiên khác. Khi kết hợp với các lớp phấn trang điểm trên gương mặt, màu mắt nhẹ sẽ giúp tăng độ tươi sáng và cuốn hút hơn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng kiểu trang điểm mắt khói tone nhẹ nhàng cho mắt, cũng rất thiện cảm và đẹp tự nhiên. Thêm mascara màu nâu và tuyệt đối không gắn lông mi giả vì nó sẽ khiến cho lớp trang điểm trở nên cứng nhắc, thiếu nét đẹp mềm mại.

5. Phấn má hồng

Bật mí chiêu thức trang điểm đẹp như sao Hàn (P2)

Sử dụng màu má hồng tươi sáng

Những màu sắc tươi sáng sẽ giúp cho đôi má ửng hồng tự nhiên. Khi thoa phấn hồng hãy mỉm cười và thoa phấn từ gò má cho tới thái dương. Mách bạn một số màu phấn má như màu hồng đào, hồng đỏ hay màu nâu đồng.

6. Son môi

Bật mí chiêu thức trang điểm đẹp như sao Hàn (P2)

Son môi hồng luôn tạo nét đẹ tự nhiên

Với lớp trang điểm nude thì son môi là yếu tố rất quan trọng. Để sở hữu đôi môi đẹp căng mọng tự nhiên, bạn có thể sử dụng màu son nhẹ nhàng như màu: hồng nhạt, hồng cam, hay màu hoa cà…Nhớ bôi son dưỡng môi để giữ cho đôi môi luôn căng mịn.

Các bạn trẻ thường có xu hướng tô son trong lòng môi, bạn cũng nên thử một chút với cách đánh son trẻ trung này nhé.

Không cần quá cầu kì. Giờ đây, việc sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhờ trang điểm đã không còn là vấn đề khó khăn nữa rồi nhé! Chúc bạn thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.