Bí quyết thu gọn cánh mũi an toàn

Mũi được xem là “ông vua trên khuôn mặt chiếm giữ vị trí quan trọng, thu hút mỗi khi nhìn vào. Do đó, một dáng mũi đẹp chính là khát khao lớn mà bao người đều mong muốn có được. Nếu chẳng mau sở hữu mũi rộng thì cần lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi.

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Nguyên tắc thu gọn cánh mũi

Cánh mũi rộng là khuyết điểm lớn xuất hiện làm cho tổng thể gương mặt kém duyên hơn hẵn. Chưa kể, theo quan niệm về dân gian, những người có cánh mũi rộng thường có đường công danh không được suôn sẻ. Đa phần những người này làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, không giữ tiền, tình duyên lận đận.

Cánh mũi rộng cần được thu gọn với phương pháp hiện đại. Công nghệ thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng cách cắt hoặc cuộn cánh mũi vào trong.

Mô phỏng phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi sẽ tiến hành bằng việc cắt hai bên cánh với tỉ lệ vừa phải, làm sao để dáng mũi có được vẻ cân đối, không cắt quá nhiều vì như vậy sẽ khiến mũi có hình dáng cà chua trông vô cùng mất thẩm mỹ.

Nỗi lo lớm nhất của thu gọn cánh mũi chính là việc xuất hiện sẹo xấu khi thẩm mỹ. Do đó, cắt cánh mũi bao nhiêu, cắt như thế nào, cắt đúng nguyên tắc chính là những điều quan trọng mà bác sĩ chuyên khoa cần phải thực hiện để có được dáng mũi đẹp và ấn tượng.

Thu nhỏ đầu mũi webtretho

Thu gọn cánh mũi an toàn như thế nào?

Thấu hiểu được những khó khăn, trăn trở của khách hàng khi lựa chọn và tìm kiếm địa điểm thu gọn cánh mũi. Bệnh viện thẩm mỹ JW đã đưa ra công nghệ cắt cánh mũi an toàn, chủ trương thẩm mỹ chuẩn đẹp,bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám khi thu gọn cánh mũi

Nguyên tắc thu gọn cánh mũi của JW chính là:

+ Luôn cân đối giữa phần thân mũi, đầu mũi, cánh mũi với tổng thể gương mặt. Việc cắt cánh mũi chỉ diễn ra khi dáng mũi quá tô và rộng. Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tỷ lệ chính xác khi cắt

+ Đẻ không xuất hiện sẹo xấu và biến chứng. Bác sĩ JW chủ trương cắt cánh mũi nhích lên một xíu, không cắt phần ngã ba giao giữa cánh mũi và nền mặt. Đây là phần dễ gây ra sự co kéo và xuất hiện sẹo.

Trước và sau khi cắt cánh mũi an toàn tại JW

 

+ Cắt cánh mũi vừa phải, không cắt quá nhiều vì như thế dáng mũi sẽ bị méo mó, có xuất hiện tình trạng mũi cà chua kém duyên.

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có được dáng mũi chuẩn đẹp và an toàn.

Hút mỡ bắp tay webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.