Cơ bụng 6 múi dành cho nam giới

Ngày nay nhu cầu làm đẹp đã không còn chỉ dành riêng cho phụ nữ mà nam giới cũng bắt đầu để ý nhiều hơn đến ngoại hình của mình. Mỡ bụng là vấn đề mà đa số nam giới mắc phải, do thói quen ăn uống, nhậu nhẹt làm vùng bụng ngày càng tích tụ nhiều mỡ hơn. Để có vùng bụng săn chắc 6 múi bạn phải lựa chọn phương pháp có thể giúp bạn giảm mỡ bụng, béo bụng hiệu quả.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bí quyết để có cơ bụng 6 múi dành cho nam giới:

1 . Bơi lội

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới nhờ bơi lội được coi là hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

bi-quyet-de-co-co-bung-6-mui-danh-cho-nam-gioi-1

2. Chạy bộ

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Công cuộc giảm mỡ bụng cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

bi-quyet-de-co-co-bung-6-mui-danh-cho-nam-gioi-2

3. Tập các bài tập cơ bụng

Gập bụng

Là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài.

bi-quyet-de-co-co-bung-6-mui-danh-cho-nam-gioi-3

Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Hít đất

Trong động tác này, bạn cần phối hợp nhịp nhàng, tuần tự hoạt động của cánh tay, bụng, ngực nếu muốn đạt được kết quả tập luyện toàn diện nhất.

Bắt đầu động tác bằng tư thế nằm sấp. Hai chân dăng ngang vừa phải, 2 cánh tay giữ thẳng chống lên 2 thanh tạ ngắn, lòng bàn tay hướng vào nhau. Hóp bụng và khép cánh tay sát thân người khi bạn thực hiện động tác chống đẩy.

bi-quyet-de-co-co-bung-6-mui-danh-cho-nam-gioi-4

Khi nâng người trở về tư thế ban đầu, dùng tay kéo một thanh tạ về phía thân người bạn cho đến khi khuỷu tay gập lại cao qua khỏi lưng. Sau đó, chậm rãi thả tạ về lại sàn và lặp lại động tác nâng tạ với tay còn lại.

Nếu các quý ông kiên trì thực hiện các phương pháp trên thì sẽ nhanh chóng có được 6 múi săn chắc nhưng mong muốn, tăng thêm nét quyến rũ và nam tính của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.