Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Chỉ với một chút tinh tế, khéo léo cộng thêm sự kiên trì, nhẫn nại là bạn đã có thể “hô biến” những bờ môi không ưng ý trở nên gợi cảm và phù hợp với gương mặt.

Bật mí với bạn bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến sau:

Những cô nàng đôi môi sẫm

Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Để “ngụy trang” cho những bạn gái có đôi môi nhạt màu, tái hay thâm, trước tiên khi đánh son, bạn nên thoa một lớp kem che khuyết điểm cho môi. Việc làm này, không chỉ che bớt đi vết thâm trên môi mà còn làm cho bờ môi trơn mịn và giúp màu son lên đẹp.

Cô nàng có đôi môi không được tươi cực kỳ “khắc tinh” với những tông màu hồng đậm, hồng đào và cả son bóng nữa nhé. Nếu muốn làn môi nhìn ấn tượng hơn, hãy chọn những gam màu hơi sẫm như màu đỏ đô, tím đậm, nâu là một trong những lựa chọn hợp lý.

Tăng sức hút cho bờ môi mỏng như cánh hoa

Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Bờ môi mỏng như cánh hoa rất được ưa chuộng, tuy nhiên để tăng sức hút khi tô son, bạn đừng quên thoa son dưỡng không màu để đôi môi thật mềm mại nhé! Sau đó, dùng kem nền thoa một lớp nhẹ để xóa đi đường viền màu sẫm giữa môi và da.

Cách tạo hình mới cho đôi môi trông đầy đặn hơn là sử dụng chì kẻ môi vẽ rộng thêm một đường mảnh ra khỏi đường viền thật. Hãy đảm bảo độ cong tự nhiên của môi và tô màu son đậm một chút.

>> Bạn đang xem bài viết: Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Môi dày cũng chẳng thành vấn đề

Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Môi dày, hơi cong luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có nhiều cô gái sở hữu bờ môi dày dặn, thô quá mức. Bởi thế, họ luôn tìm cách khắc phục nhược điểm này. Tông màu nude, thanh nhã hoặc dùng cách đánh son trong lòng môi được xem là biện pháp hoàn toàn cho bạn gái có đôi môi dày.

Nếu bạn là “tín đồ” của những gam màu son đậm như đỏ, hồng tím,.. thì cách đánh son trong lòng môi chính là vị cứu tinh cho những đôi môi đầy đặn bất thường.

Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng

Tuy nhiên, cách dùng son chỉ là khắc phục khuyết điểm môi dày tạm thời. Do đó, giải pháp khắc phục tình trạng môi đầy đặn quá mức dứt điểm bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ môi dày để chúng trở nên cuốn hút, cân xứng hơn là hoàn hảo nhất vào lúc này.

Bài viết: Bí quyết che khuyết điểm cho 3 kiểu môi phổ biến

Leave A Reply

Your email address will not be published.