Béo đùi

Luyện tập thể thao đều đặn sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dẻo dai. Nhưng luyện tập như thế nào để giảm mỡ toàn đùi là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra?

Dưới đây là các động tác đơn giản, giúp lấy lại vòng đùi thon gọn. Tham khảo ngay nha các bạn!

+ Tựa lưng vào tường

Ngồi xổm với phần lưng của bạn tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà và hai tay chống nạnh. Giữ yên trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó bạn lặp lại động tác, chuyển đổi chân còn lại để phần mông và đùi được tiêu mỡ dư thừa tối đa.

+ Đá bóng giả

Béo đùi

– Đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh.

– Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài.

 – Di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

+ Giữ thăng bằng

Béo đùi

Đứng vững một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó bạn từ từ đứng thẳng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước.

Đổi vị trí chân và tay, sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này có tác dụng giảm béo lên vùng mông, lưng, phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi rất hiệu quả.

Đứng trên hai mũi bàn chân

Béo đùi

Đứng với hai chân mở ra hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, mũi bàn chân hướng ra ngoài.

– Hạ thấp dần cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

– Phần mông, đùi và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

Bên cạnh đó, bạn có thể giảm béo đùi và bụng nhanh chóng bằng cách kết hợp tập luyện, kết hợp ăn uống khoa học.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.