"Bé heo" Minh Hằng giảm béo như thế nào?

Minh Hằng được gắn cho biệt danh “Heo Mập”, vì trước đây nữ diễn viên kiêm ca sĩ này sở hữu một thân hình khá tròn trịa. Hiện tại, Minh Hằng vẫn sử dụng nickname Heo Mập trên facebook dù rằng giờ đây cô đã tìm được vóc dáng “mình hạc xương mai” lý tưởng.

Chia sẻ với chúng tôi về cách giảm 10kg trong 3 tháng, Minh Hằng cho biết cô đã lựa chọn một kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt và sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân.

Vậy cụ thể “Bé heo” Minh Hằng giảm béo như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Uống nhiều nước

Đối với Minh Hằng, cô rất chú trọng đến việc uống nước. Những lúc phải tập luyện vũ đạo hay di chuyển nhiều, cô nàng luôn “thủ” theo bên mình chai nước. Uống nước nhiều vừa giúp làn da vừa giữ được độ ẩm, và hỗ trợ giảm cân nữa.

>> Bạn đang xem bài viết: “Bé heo” Minh Hằng giảm béo như thế nào?

Không ăn tinh bột

Trong thực đơn của Minh Hằng không có nhiều tinh bột, phần lớn là rau luộc, xà lách trộn dầu giấm, một lượng thịt bò và cá hấp nhất định. Nhưng ăn kiêng không có nghĩa là phải giảm ăn hoàn toàn, điều quan trọng là mình có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Tập luyện nghiêm ngặt

Chọn cho mình một vài bộ môn thể thao yêu thích hoặc tập yoga để giải tỏa căng thẳng, bellydance giúp thân hình thon gọn hơn là điều mà Minh Hằng đặt ra và nghiêm túc thực hiện nó mỗi tuần.

Giữ tinh thần lạc quan 

Học cách sống lạc quan, tích cực là điều mà Minh Hằng luôn hướng đến. Nếu có một ly nước bị đổ, người không lạc quan sẽ nhăn nhó “sao lại đổ hết nước rồi”, còn người lạc quan nghĩ tích cực hơ “à, may mà chưa bể cái ly”.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo hiện đại. Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Bài viết: “Bé heo” Minh Hằng giảm béo như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.