Bật mí mẹo trang điểm mũi tẹt thành cao trong tích tắc

Cấu trúc mũi của người Á Đông thường thấp, thô,… vì vậy, đôi khi họ cảm thấy tự ti với khuyết điểm này. Tuy nhiên, nếu biết cách chúng ta có thể tận dụng phương pháp tự nhiên để giúp nâng mũi tại nhà mà không phải phẫu thuật dao kéo.

Trang điểm là giải pháp giúp mũi cao nhanh chóng

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí mẹo trang điểm mũi tẹt thành cao trong tích tắc sau đây, nếu áp dụng bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong ước nhé!

Bước 1: Chăm chút phấn highlight cho vùng chữ T

Bạn dùng cọ chuyên dụng trong trang điểm kẻ một đường phấn highlight màu sáng chạy dọc sống mũi. Với gam màu này sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên bội phần.

Dùng phấn màu sáng cho vùng chữ T là mẹo làm cao sống mũi hiệu qu

Bước 2: Dùng kem màu tối khéo léo

Sau khi đã hoàn tất bước 1, bạn phủ một lớp kem màu nâu lên hai bên cánh mũi để nâng tầm vùng phấn màu sáng. Tiếp đến, sử dụng phấn màu sẫm đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, vuốt cọ theo chiều từ vùng dưới chân mày xuống để tạo cảm giác mũi được kéo dài và tăng thêm chiều cao.

Sử dụng khéo léo phấn màu tối cho cánh mũi để tăng thêm hiệu quả

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Sử dụng highlight gam màu tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi thon nhỏ, thanh thoát hơn.

Bước 4: Đánh bọng mắt

Dùng phấn highlight màu trắng đánh lên vùng da sát bọng mắt. Sau đó, phủ đều một lớp phấn nền lên toàn bộ gương mặt để tạo sự hài hòa hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối.

Chăm chút cho phần bọng mắt cũng là mẹo trang điểm tuyệt vời cho chiếc mũi thấp

Giờ thì bạn đã có chiếc mũi cao, thanh tú, nhỏ nhắn hơn rồi đó.

Tuy nhiên, phương pháp trang điểm này chỉ là cách tạm thời và rất mất thời gian, do đó nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, cong nhẹ theo dáng hình chữ S thì nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên suy nghĩ.

quy-trinh-nang-mui-s-line-5

Kết quả sau khi nâng mũi S line của khách hàng

Bài viết: Bật mí mẹo trang điểm mũi tẹt thành cao trong tích tắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.