"Bật mí" cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm

Vẻ đẹp của người phụ nữ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi đôi mắt đẹp. Đành rằng, trong thời đại này, để gia tăng thêm vẻ đẹp của đôi mắt, chị em có thể sử dụng nhiều cách để ngụy trang cho đôi mắt như đeo kính áp tròng, make up,….

"Bật mí" cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm

“Bật mí” cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm – hình minh họa 1

Tuy nhiên, có một giải pháp mà bạn không cần phải tốn kém nhiều kinh phí, thời gian mà mắt vẫn có được vẻ đẹp như mong muốn.

“Bật mí” cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm sau đây, có thể giúp bạn có được đôi mắt đẹp long lanh tự nhiên hơn.

1. Ngủ đúng và đủ giấc

Để có được cặp mắt đẹp mà không cần make up, bạn nhất thiết phải có giấc ngủ ngon, liên tục ít nhất 7 – 8 giờ/ngày. Khi ngủ đủ giấc sẽ làm đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn và ngăn chặn quầng thâm .

2. Chườm nước lạnh

"Bật mí" cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm

“Bật mí” cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm – hình minh họa 2

Một “vũ khí” giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên khác là nước lạnh. Chườm mắt của bạn với đá lạnh có thể làm ngăn chặn quá trình lão hóa và giảm bọng mắt đáng ghét.

3. Dưỡng ẩm mắt

Lỗi thường gặp là phái nữ không tận tâm dưỡng ẩm đôi mắt của mình. Vậy bạn có biết, nếu cặp mắt có đủ độ ẩm thì chắc chắn bạn sẽ tránh được những nếp nhăn tự do không.

4. Chườm trà xanh

"Bật mí" cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm

“Bật mí” cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm – hình minh họa 3

Sử dụng túi trà xanh chườm lên mắt có thể giúp giảm quầng thâm và bọng mắt. Sau khi ngâm vào nước nóng, bạn giữ túi trong tủ lạnh 10 phút rồi đặt chúng vào đôi mắt. Điều này sẽ làm giảm bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.

5. Tạo hình cho chân mày

Lông mày mắt được coi là bộ khung của mắt. Như vậy, khi đường viền ngoài đẹp thì sẽ tăng cường tính thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn. Nếu mắt đẹp bạn chưa có hình chân mày thì bạn nên nhổ hoặc cạo để tạo hình cho phù hợp với đôi mắt.

6. Làm cong lông mi

"Bật mí" cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm

“Bật mí” cách làm đẹp đôi mắt không cần trang điểm – hình minh họa 4

Đối với đôi mắt đẹp, bạn cần phải chú ý đến hàng lông mi. Nếu nó chưa được dài và cong, bạn có thể áp dụng bôi dầu dừa hàng ngày lên lông mi để tăng độ dài và làm cong chúng với thiết bị hỗ trợ.

Sở hữu đôi mắt đẹp cùng hàng lông mi đen dài, cong nhẹ tự nhiên chắc chắn bạn sẽ trông thật xinh đẹp mà không cần trang điểm.

Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải khuyết điểm về mắt và cảm thấy chưa hài lòng với chúng thì có thể tham khảo thêm các phương pháp thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc đích thực tại JW như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, treo chân mày,…..

Leave A Reply

Your email address will not be published.