Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng không quá nổi bật, nhưng ngay từ vòng “Giấu mặt” của cuộc thi The Voice 2012, Bảo Anh đã thu hút khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương của mình.

bao-anh-phau-thuat-tham-my-2

Dù gương mặt sở hữu những đường nét rất thu hút, hài hòa cùng thân hình mảnh mai nhưng sự quyến rũ ở cô chưa bao giờ được đánh giá cao vì vòng 1 khá khiêm tốn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ ca sĩ trẻ này dường như “lột xác” với hình ảnh gợi cảm, cùng hàng loạt bộ cánh khoe vòng 1 căng đầy khác lạ. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Mặc dù chưa từng lên tiếng chính thức, tuy nhiên trong một số bức ảnh mà cư dân mạng săn được, nữ ca sĩ Bảo Anh đã vô tình để lộ phần da dưới cánh tay nhăn nheo cho thấy dấu vết dao kéo nâng ngực trước đó. Những hình ảnh thiết thực này càng góp phần củng cố cho nghi ngờ Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 của các fan hâm mộ trước đây.

Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Để có thêm chứng cứ, cư dân mạng đã lùng sục và tìm ra được một số bức ảnh thời chưa nổi tiếng của nữ ca sĩ.

Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Anh thời học sinh với vòng một khiêm tốn.

Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Và thêm một hình ảnh khi còn là thí sinh của một cuộc thi dành cho teen năm 2010, đôi gò bồng đảo của Bảo Anh vẫn chưa có thay đổi.

>> Bạn đang xem bài viết: Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù thực hư chuyện Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa được cô lên tiếng khẳng định hay phủ nhận nhưng có thể thấy “Taylor Swift của Việt Nam” ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Cùng với sự nỗ lực và trau dồi thêm thanh nhạc, Bảo Anh đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng người hâm mộ.

Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có vòng 1 khiêm tốn và mong muốn sở hữu “núi đôi” nảy nở, quyến rũ như nữ ca sĩ Bảo Anh, hãy tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bài viết: Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.