Bấm mí uy tín

Câu hỏi:

Con gái giống tôi nên có đôi mắt 1 mí lót nhìn không được to đẹp lắm nên tôi đang có dự định cho cháu đi bấm mí Hàn Quốc. Nhưng tôi đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bấm mí uy tín. Vậy mọi người có ai đã từng thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này hoặc có kinh nghiệm thì mách giúp tôi địa chỉ bấm mí uy tín ở đâu? Tôi xin cảm ơn nhiều.

(Lan Khuê, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Lan Khuê thân mến!

Bấm mí uy tín

Đôi mắt 2 mí cuốn hút – bấm mí uy tín

Sở hữu đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nhưng do gen di truyền mà phần lớn người phụ nữ Á Đông đều có cặp mắt 1 mí, mí lót nhìn không được xinh đẹp cho lắm.

Để khắc phục tình trạng này, bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp đơn giản mà hữu ích, nhanh chóng trả lại đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp cho nhiều bạn gái.

Nắm được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, tất cả các thẩm mỹ viện đều ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một cơ sở bấm mí uy tín và chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ thì quả là không hề dễ dàng chút nào.

Bấm mí uy tín

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí tại JW

Vậy địa chỉ bấm mí uy tín phải đảm bảo những yếu tố nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một số tiêu chí cơ bản sau có thể giúp bạn có những đánh giá bước đầu về trung tâm làm đẹp đó có uy tín hay không.

– Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế.

– Ứng dụng công nghệ, quy trình bấm mí mắt đúng chuẩn của Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, vững chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong thẩm mỹ

Bấm mí uy tín ở đâu?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị chính thức có sự chuyển nhượng thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Chính nhờ mô hình hợp tác này mà tất cả các khách hàng đều được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, thiết bị, quy trình, nguyên vật liệu dùng trong bấm mí mắt chuẩn Hàn. Đặc biệt, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca tạo mắt 2 mí thành công ngoài mong đợi cho rất nhiều bạn gái.

Bấm mí uy tín

Một số thiết bị, công nghệ đạt chuẩn Hàn tại JW Việt Nam

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nhưng để có cặp mắt đẹp, mí mắt to, đều và rõ nét mà không bị xếch, không bị trợn,… thì nó đòi hỏi tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh có được sau nhiều ca bấm mí thành công, cùng với kỹ thuật bài bản lĩnh hội được qua thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn nhiều năm liền, các bác sĩ tại JW Việt Nam sẽ giúp bạn giúp phân tích đúng đặc điểm mí mắt của từng người xem có bấm mí được không hay phải sử dụng một kỹ thuật khác, nếu được bác sĩ sẽ dùng thủ thuật riêng để đo vẽ và lựa chọn đường mí phù hợp, hài hòa nhất với từng khuôn mặt.

Bấm mí uy tín

Bác sĩ của JW đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác thực hiện nhẹ nhàng chuẩn xác để giúp hạn chế tối đa xâm lấn và cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý, bằng cách tạo liên kết liên tục, chắc chắn giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí trơn đều, tự nhiên và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Bấm mí uy tín

Sau bấm mí Hàn Quốc tại JW, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí vĩnh viễn

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài tầm 20 đến 30 phút và không bóc tách , không cắt khâu, được tiến hành rất nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến thị lực. Bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Bài viết: Bấm mí uy tín

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.