Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Câu hỏi:

Cháu rất mê mấy chị ca sĩ thần tượng không chỉ bởi vẻ dễ thương mà còn là vì họ có đôi mắt 2 mí “biết cười” nhìn yêu quá. Cả nhà cháu không ai có mắt 1 mí mà tự dưng có mình cháu có thôi. Cháu muốn đi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí tươi rõ như các sao Hàn. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi qua là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Mắt cháu bị viễn có ảnh hưởng gì không?

(Kim Tú, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Kim Tú thân mến!

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Đôi mắt trong veo – Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Ra đời tại xứ sở kim chi – nơi có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm Việt Nam.

Bên cạnh một số dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc nổi bật như cắt mí mắt, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng ngực nội soi, hút mỡ bụng,…thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng đang thu hút đông đảo sự quan tâm, tin tưởng và gửi gắm của rất nhiều khách hàng.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có đau không

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được coi là dịch vụ làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhất trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Thêm vào đó, trước khi thực hiện bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ cho khách hàng nên cảm giác đau đớn là không hề có. Vì vậy, bạn Kim Tú hoàn toàn yên tâm nếu có nhu cầu với phương pháp này nhé.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Mắt cháu bị viễn có ảnh hưởng gì không khi bấm mí Hàn Quốc

Bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tạo liên kết thống nhất, bền chắc giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhờ chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, siêu mảnh. Đồng thời kết hợp nhấn mí liên tục, nên toàn bộ đường cung mí sau khi thực hiện sẽ hằn lên rất rõ, duy trì trọn đời, giúp đôi mắt bạn to hơn, long lanh hơn rất nhiều.

Trước khi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW đo vẽ cung nhấn mí, sao cho phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. Chính vì vậy, nếp gấp mí 2 bên mắt rất cân đối, mềm mại tự nhiên.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có tốt không

Tất tần tật các thao tác trên đều thực hiện bên ngoài đường da mí mắt bên ngoài, không tác động vào bên trong con ngươi, giác mạc hay các hoạt động của mắt nên không ảnh hưởng gì đến tình trạng mắt bị viễn của bạn Kim Tú nhé.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.