Bấm mí mắt Hàn Quốc

Trên gương mặt, đôi mắt từ lâu đã trở thành điểm lôi cuốn nhất. Bởi nó có thể thay cho lời muốn nói để biểu đạt nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau, có khi là sự vui vẻ, cũng có khi là cảm giác u buồn, e thẹn, ngạc nhiên,…. của con người. Vì thế làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt, làm mới cho tâm hồn.

bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp – Bấm mí mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên, đa số người phụ nữ Á Đông thường có khuyết điểm là mắt nhỏ do có một mí, mí lót,…khiến gương mặt kém xinh. Lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc để giúp tạo mắt 2 mí tươi trẻ, long lanh, vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là quyết định sáng suốt để mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho đôi mắt 1 mí xấu xí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn

Sau khi thực hiện gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí tân tiến để luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc qua da và vùng cơ nâng mi, giúp tạo bệ đỡ chắc chắn, đồng thời thực hiện nhấn mí liên tục trên đường cung mí để nếp mí lằn sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

bấm mí mắt hàn quốc đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu được nhiều khách hàng nhận xét là đơn giản, không cần phẫu thuật hay bóc tách, cắt rạch nên ít đau và cho thời gian phục hồi nhanh.

Thời gian thực hiện diễn ra chỉ với 30 phút nhanh chóng, không đau đớn. Khách hàng cũng không cần cắt chỉ hay thực hiện các bước chăm sóc quá phức tạp như các kỹ thuật khác. Ngay hôm sau, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường mà không lo kiêng kị gì nhiều.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu và cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến nhất. Đặc biệt, JW đã hợp tác và chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất tại Hàn Quốc –  BV Jeong Won, cam kết mang lại đôi mắt đẹp như ý.

bấm mí mắt hàn quốc an toàn

Ngoài ra, với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, JW đảm bảo bạn sẽ được thực hiện nhấn mí mắt, cắt mí mắt theo quy trình chuẩn, an toàn tuyệt đối mà không có bất kì tác động hay ảnh hưởng gì xấu đến các hoạt động của mắt.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

https://www.facebook.com/BenhVienThamMyUyTinJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.