Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mắt tôi cũng có mí nhưng không được rõ. Tôi được biết có thể giải quyết tình trạng này bằng cách bấm mí Hàn Quốc. Xin hỏi hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

(Hồng Thi, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hồng Thi thân mến!

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp – Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí mắt) là dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm của các eva hơn cả, đặc biệt là các bạn trẻ.  Vì đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào chúng người ta có thể nhìn nhận được một phần tính cách của con người. Tuy nhiên, không ít chị em thiếu may mắn khi sở hữu đôi mắt 2 mí mắt không rõ ràng, một mí, mí lót,…..

Với công nghệ nhấm mí mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc, giờ đây nhiều chị em phụ nữ Việt đã tìm lại đôi mắt 2 mí tươi mới, rõ ràng, to tròn chỉ sau một lần thực hiện kéo dài nhiều nhất là 30 phút.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu có an toàn không

Mức chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có mức giá không giống nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật của bác sĩ, công nghệ thực hiện, chế độ chăm sóc, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ,….

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt được chuyển nhượng từ BV Jeong Won 100%, cam kết độ an toàn cũng như chất lượng mang lại với mức chi phí phù hợp với túi tiền của bạn. Click vào đây để xem bảng giá cụ thể

Đến với JW, bạn sẽ được thực hiện nhấn mí theo quy trình chuẩn, cùng với sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại,….việc mang đến đôi mắt 2 mí đẹp, duy trì vĩnh viễn cam kết thành công tuyệt đối.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu có đau không

Bằng công cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết bền chặt giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ sau đó, nhấn liên tiếp lên toàn đường cung mí mới, giúp đường mí duy trì trọn đời. Ngay khi mở mắt, nếp mí mới hình thành rất rõ, tự nhiên như mí thật chứ không hề có chút giả tạo, thô,…như các kỹ thuật thực hiện cũ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu vậy

Sau 1 – 2 ngày nghỉ dưỡng, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp đầy mê hoặc với hai mí hằn sâu, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết của việc thẩm mỹ.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/BenhVienThamMyUyTinJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.