Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 thì tình cờ gặp lại đứa bạn thời phổ thông. Nó đã thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được 2 năm, nhìn đôi mắt mắt nó giờ vẫn to tròn rất tự nhiên nên khuyên em đi làm đẹp tại đây. Vậy không biết tại JW bấm mí Hàn Quốc có thời gian tồn tại như thế nào? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

(Hà Lan, Đà Nẵng)

Trả lời:

Đầu tiên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 – hình minh họa cho đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn mực

Bấm mí Hàn Quốc viện 108 là một địa chỉ y tế uy tín, lâu đời và cũng là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vì chúng tôi hiện đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sự hợp tác toàn diện với Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, từ đó 100% các công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại nhất đều được kịp thời chuyển giao, ứng dụng cho khách hàng Việt, trong đó có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, cắt mí mắt.

Tại JW bấm mí Hàn Quốc có thời gian tồn tại như thế nào?

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tạo mí thông thường ở cả thời gian tồn tại lẫn tính thẩm mỹ đạt được:

+ Kỹ thuật bấm mí mắt thông thường:

Với kỹ thuật trước kia, nếp gấp mí mới khá thô to nên nhìn mắt rất giả và thiếu nét hài hòa với gương mặt do bác sĩ không chuyên nghiệp và chưa có dụng cụ hỗ trợ tối tân. Đặc biệt, khi thực hiện các bác sĩ chỉ dùng sợi chỉ đơn thẩm mỹ thông thường và bấm một lần 3 điểm, do đó đường mí khi xây dựng rất lỏng lẻo, dễ bị tuột và sẽ biến mất sau vài năm.

+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới tại JW:

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Để khắc phục tất cả những hạn chế trên, các chuyên gia thẩm mỹ tại JW đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp bấm mí mắt hoàn toàn mới. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi chuyên biệt, chạy luồn trong cơ nâng mi qua các điểm nhấn mí liên tục nên nếp mí sau khi bấm rất vững chắc và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, thủ thuật đo vẽ đường cung mí mới và dụng cụ bấm mí hiện đại cũng được các bác sĩ tại JW áp dụng triệt để, từ đó nếp mí có độ cao rất tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Chỉ đôi thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao và rất mảnh nên khắc phục được hiện tượng mí cộm, lộ giả như các kỹ thuật cổ điển.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108 có an toàn không

Trên thực hiện, bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên mắt rất nhanh lành, không ảnh hưởng đến thị lực và không có sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Sau khi bấm mí mắt, đôi mắt khách hàng trông to tròn, rạng rỡ hơn hẳn

Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ được áp dụng hiệu quả cho những bạn có đôi mắt 1 mí, mí lẩn,… và da vẫn có sự đàn hồi tốt. Ngược lại, nếu mắt có 1 mí, mí lót… nhưng có nhiều da chùng, mỡ dư thì phương pháp tốt nhất phải là cắt mí mắt bạn nhé. Do đó, để biết chính xác trường hợp của bạn sử dụng kỹ thuật nào để mang lại hiệu quả tối ưu thì bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn kĩ càng hơn.

Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Dịch vụ liên quan: Cắt mí mắt

Bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở viện 108

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.