Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM

Câu hỏi:

Chào mọi người! Do đang được nghỉ hè nên tuần sau em tính đi thực hiện bấm mí Hàn Quốc vì em có mắt 2 mí nhưng không đều nhau. Từ lâu, em đã mơ ước được sở hữu đôi mắt hai mí, cuốn hút  như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, em còn đang băn khoăn không biết trường hợp của em có bấm mí Hàn Quốc được không? Và bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM ở đâu đẹp và an toàn?

(Bảo Anh, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Bảo Anh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM

Đôi mắt đẹp – Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp đặc biệt là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, to tròn, cuốn hút không còn là điều quá khó khăn.

Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM có hại không

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên có điểm xuất phát từ xứ sở Kim Chi mà không phải phẫu thuật nên hoàn toàn không gây tổn thương hay xâm lấn đến thị lực, cũng như các hoạt động bên trong của mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút.

Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM an toàn

Bấm mí Hàn Quốc thường được áp dụng hiệu quả cho những bạn có mắt 1 mí, mí lót, có mí nhưng không đều nhau,….và có ít da chùng mỡ thừa. Bởi vậy, với trường hợp của bạn Bảo Anh thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM ở đâu đẹp và an toàn

Trên thực tế, không phải ai sau khi bấm mí cũng sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn, bởi lẽ không ít trường hợp bị bung chỉ hay hai mắt không đều nhau do thực hiện ở những địa chỉ không uy tín, kỹ thuật và tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng và phát triển thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt được nhượng quyền từ thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won, đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc

Thêm vào đó, đến với JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám và thực hiện bấm mí, cắt mí mắt theo đúng quy trình chuẩn, cam kết an toàn tuyệt đối cho bạn.

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc luồn dưới da và cơ nâng mi, kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi chắc chắn không bị lệch, tồn tại vĩnh viễn, khác hoàn toàn với những trung tâm khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên rất dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt.

Bạn đang xem bài viết Bấm mí Hàn Quốc ở tpHCM

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.