Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi. Em đã từng đi bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng năm 19 tuổi, nhưng do thực hiện kỹ thuật cũ nên nếp gấp mí mới giờ đã biến mất. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy trung tâm JW hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn nên có mong muốn được đi làm. Vậy không biết kỹ thuật bấm mí mới khác gì so với kỹ thuật cũ? Mắt em bị cận nhẹ thì không biết có bị ảnh hưởng gì không?

(Thu Phương, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thu phương thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn – bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bạn đã từng bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng nhưng do sử dụng kỹ thuật tạo nếp mí thông thường nên sau vài năm chúng sẽ mờ dần và biến mất, do đó đôi mắt của bạn lại ở trạng thái ban đầu. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện bấm mí theo công nghệ chuẩn Hàn nếu như mắt bạn có ít da chùng, mỡ dư, da vùng mi mắt vẫn có sự đàn hồi tốt.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhấn mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn tại JW

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới khác gì so với kỹ thuật cũ?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hiện đang được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 Hàn Quốc, và đã ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng trẻ tuổi.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu bài bản về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, sẽ giúp bạn đo lường chính xác đường mí mới vừa vặn, cân đều đẹp tự nhiên, không quá thô to và cũng không quá nhỏ.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, bác sĩ tại JW sẽ giúp khách hàng tạo ra đường mí mới đẹp tự nhiên nhất

Mặt khác, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc mới bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ đôi thẩm mỹ cực bền, cực mảnh luồn qua da và cơ nâng mi để tạo thành một liên kết bền vững, kết hợp cùng việc nhấn mí liên tục nên đảm bảo nếp mí đôi sau khi hình thành rất chắc chắn, đi trơn đều, không bị cộm và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

>> Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Trong khi đó, kỹ thuật cũ chỉ dùng chỉ đơn thông thường, nhấn mí ở 3 điểm hời hợt mà không có liên kết và trụ bám nên sau 1 thời gian đường mí mới tuột chỉ, lộ giả, mờ dần và biến mất, thậm chí có nhiều trường hợp còn bị lún cơ mí mắt nhìn rất mất thẩm mỹ. Thêm nữa, với tay nghề bác sĩ chưa chuyên sâu và thiết bị hỗ trợ thô sơ nên nếp mí đôi sau khi hình thành rất to, thô, nhìn rất giả.

Mắt em bị cận nhẹ thì không biết có bị ảnh hưởng gì không? 

Bấm mí Hàn Quốc mới là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và không cần dùng đến dao kéo nên rất ít chảy máu, xâm lấn đến vùng bị tác động. Thêm nữa, khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ chỉ làm một số thủ thuật khéo léo bên ngoài vùng da mí mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như hoạt động bên trong mắt. Chính vì vậy, bệnh lý cận thị của bạn vẫn được bảo toàn bình thường.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng

Sau tiểu phẫu nhấn mí mắt, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Đôi mắt sẽ có dấu hiệu hơi sưng nhẹ như vừa khóc nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.