Bấm mí Hàn Quốc HCM

Câu hỏi:

Xin chào mọi người! Em tên là Thu Hà, hiện đang học tập và làm việc tại Tp. HCM. Từ nhỏ em đã sở hữu đôi mắt 1 mí do gen di truyền từ mẹ. Điều này làm em cảm thấy mình kém xinh hẳn so với bạn bè nên em thấy rất tự ti. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, em không biết bấm mí Hàn Quốc HCM chỗ nào đẹp và an toàn?

 (Thu Hà – 20 tuổi)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc HCM

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn

Ra đời tại xứ sở kim chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp mắt 2 mí mới trên toàn Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mí mắt không cần dùng đến dao kéo và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi độ an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, đồng thời giúp mang đến cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Vậy bấm mí Hàn Quốc HCM chỗ nào đẹp và an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo vấn đề an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn của bạn. Bởi ngoài yếu tố về công nghệ thì tay nghề bác sĩ có tính chất quyết định đến 80% sự thành bại của ca phẫu thuật. Vì vậy, khi quyết định đi làm đẹp bạn nên tìm hiểu thật kĩ về cơ sở đó rồi hãy chọn lựa.

Thẩm mỹ viện JW tự hào là một trong những địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. JW thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt theo đúng quy trình chuẩn trước, trong và sau khi tiến hành, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Đặc biệt, JW hiện đang là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn. Cùng với đó là sự đầu tư hiện đại cả về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị để đảm bảo cho ca làm đẹp diễn ra trong an toàn và tối ưu nhất.

Bấm mí Hàn Quốc HCM

Thủ thuật đo vẽ độ cao mí tự nhiên được các bác sĩ JW áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng

Một tiêu chí quan trọng hàng đầu nữa là khi thực hiện bấm mí mắt tại JW, bạn sẽ được bác sĩ vững chuyên môn, có tay nghề và đã từng được đào tạo bài bản sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp bạn đo đạc tỉ mỉ độ cao đường mí theo tiêu chí tự nhiên và cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Vì bấm mí là kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật nên so với tiểu phẫu cắt mí mắt thì thường nhiều người sẽ chọn bấm mí. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại JW, nhấn mí chỉ mang lại hiệu quả thực thụ khi áp dụng cho những đối tượng có mắt 1 mí, mí lót,… nhưng có ít da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí Hàn Quốc HCM

Hình ảnh thực tế sau khi nhấn mí mắt tại JW

Nhưng việc định lượng da chùng, mỡ dư như thế nào là nhiều, như thế nào là ít thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể.

Bấm mí Hàn Quốc đích thực tại JW có gì khác biệt so với các kỹ thuật cũ?

Bấm mí mắt theo kỹ thuật cũ thường dùng sợi chỉ đơn và bấm ở 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo không chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng là đôi mắt 2 mí của bạn không tồn tại dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc HCM

Còn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn mới là thực hiện bấm theo một đường chạy luồn trong lớp cơ liên tục và dùng chỉ sợi đôi chuyên biệt siêu bền, siêu mảnh thay cho chỉ truyền thống, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và tồn tại vĩnh viễn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.