Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Câu hỏi:

Em năm nay 19 tuổi, gia đình em ai cũng đều có cặp mắt 2 mí nhưng không hiểu vì sao em lại bị mắt 1 mí. Nhiều người cứ hay trêu em là mắt gian nên đôi khi cũng cảm thấy khá ức chế. Em tính đi bấm mí Hàn Quốc Hà Nội nhưng do xa quá nên em muốn tìm địa chỉ nào ở Tp. HCM đi cho gần. May được cô bạn của mẹ em giới thiệu đến trung tâm JW, nghe nói là bấm mí rất đẹp. Vậy cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau đớn lắm không? Khoảng bao lâu thì em được về nhà?

( Ngọc Linh – Bến Tre)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với các thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội – hình minh họa đôi mắt đẹp

Trên khuôn mặt, cặp mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời muốn nói để biểu đạt rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau, có khi là sự vui vẻ, hưng phấn cũng có khi là cảm giác e thẹn, u buồn,…. Chính vì vậy làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn của mình. Mắt to đẹp, long lanh là biểu hiện của một thần thái hấp dẫn và sự thông minh.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải tình trạng mắt 1 mí, mí lót, (có ít da chùng, mỡ dư)… đang cảm thấy phiền muộn vì đôi mắt kiểu này thường nhỏ, thiếu hấp dẫn và ánh nhìn lôi cuốn.

Hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt, cắt mí mắt từ Bệnh viện nổi tiếng top 5 Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc có đau đớn lắm không

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí với rất nhiều ưu điểm đặc biệt như không cần đến phẫu thuật, không cần rạch da hay bóc tách vào vùng mắt nên hoàn toàn không đau đớn hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí với chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, đồng thời bấm mí liên tục, do đó khi vừa mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rất chắc chắn và cho thời gian tồn tại trọn đời ( ở nhiều cơ sở làm đẹp khác, bác sĩ chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên đường mí dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt rất mất thẩm mỹ).

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện khoảng 20 – 30 phút, trước khi tiến hành tạo mắt 2 mí bao giờ bạn cũng được bác sĩ gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau buốt hay khó chịu nào hết.

Đặc biệt, nhờ tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của các bác sĩ chuyên khoa tại JW độ cao, độ rộng của đường mí mới sẽ được hình thành hài hòa cân đối với đôi mắt và gương mặt, đặc biệt là chúng đảm bảo một nét đẹp tự nhiên như thật, không quá thô to hay mờ nhạt.

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Với năng lực và kinh nghiệm, các bác sĩ tại JW sẽ giúp tạo đường mí mới tự nhiên

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc khoảng bao lâu thì em được về nhà?

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW, bạn vẫn thấy cơ thể khỏe mạnh như bình thường, do đó bạn sẽ được về nhà luôn sau khi nghe dặn dò về cách chăm sóc sau nhấn mí.

Khoảng 3 đến 6 tháng sau là bạn đã có thể sở hữu mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên như nếp mí thật, đôi mắt bạn cũng vì thế mà trở nên to hơn và cuốn hút hơn.

Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

Hình ảnh thực tế sau khi nhấn mí mắt của khách hàng

Dịch vụ liên quan: Cắt mí mắt.

Bài viết: Bấm mí Hàn Quốc Hà Nội

 Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.