Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mắt cháu có 1 mí lót ngay từ khi mới sinh, nhiều lúc cháu rất e ngại vì đôi mắt không được đẹp như các bạn khác. Sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng, cháu được biết hiện nay dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để khắc phục tình trạng mắt mí lót như của cháu. Vậy bác sĩ có thể giải đáp cho cháu bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, có vĩnh viễn không? Sau khi phẫu thuật có để lại sẹo không?

(Thái Thùy Mai, Phú Thọ)

Trả lời:

Thùy Mai thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu – Ảnh minh họa

Trong những năm gần đây, các bạn gái không hài lòng về mắt một mí, mí lót, có mí nhưng 2 bên không đều nhau,… có thể nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ này có xuất xứ từ xứ sở kim chi, với những ưu điểm vượt trội đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, có vĩnh viễn không

Kỹ thuật bấm mí mắt cũ thường áp dụng chỉ đơn thẩm mỹ và thực hiện nhấn mí ở có 3 điểm trên đường cung mí, bởi thế sau một thời gian tồn tại chưa được bao lâu mí bị tuột chỉ, làm mất đi nếp gấp mí mới tạo, do đó chỉ tồn tại được vài tháng hoặc vài năm.

Tuy nhiên với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, bác sĩ không chỉ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ để tạo độ chắc chắn mà còn thực hiện luồn chỉ dưới da và vùng cơ nâng mí để tạo thành một liên kết thống nhất, đồng thời nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí, vì vậy nếp gấp mí mới hiện lên rất rõ, tự nhiên và thời gian duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc mô phỏng 2D

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu – Ảnh minh họa 

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, sau khi phẫu thuật có để lại sẹo không

Bấm mí mắt là một ca tiểu phẫu gây tê nhẹ và không cần phẫu thuật, cắt rạch da nên hoàn toàn không để lại sẹo. Sau thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 20 đến 30 phút bạn sẽ sở hữu đường gấp mí rõ nét, cân đều tự nhiên mà hoàn toàn không đau đớn hay có bất kì ảnh hưởng nào đến hoạt động của mắt cũng như sức khỏe.

Bấm mí Hàn Quốc trước sau thực hiện

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đã được các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đến với JW, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nhấn mí hiện đại theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc, giúp mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.