Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không

Câu hỏi:

Thấy mẹ cháu mới đi cắt mí mắt ở trung tâm về nhìn đẹp quá nên cháu cũng xin mẹ cho đi cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Lúc đầu cứ tưởng cháu cũng đi cắt mí mắt nhưng tìm hiểu ra mới biết trường hợp của cháu thì phải thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu bấm mí mắt có để lại sẹo không? Và bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không? Cháu xin cảm ơn.

(Kim Loan – Hải Phòng)

Trả lời:

Kim Loan thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không

Đôi mắt đẹp đầy mê hoặc – Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không

Nếu như công nghệ cắt mí mắt giúp cho nhiều chị em phụ nữ khắc phục hiệu quả nhược điểm da chùng, mỡ thừa và tạo mắt 2 mí, giúp đôi mắt tươi trẻ, sinh động hơn thì bấm mí Hàn Quốc lại được các bạn trẻ ưa chuộng hơn bởi phương pháp này không cần đụng chạm đến dao kéo, nhanh chóng tạo mắt 2 mí, to tròn, long lanh.

Tuy nhiên, bấm mí mắt chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót,…nhưng điều kiện đủ là trên mí ít có da chùng và mỡ thừa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không

Khi bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đỉnh cao để luồn chỉ đôi thẩm mỹ dưới vùng da và cơ nâng mi, sau đó thực hiện bấm trên toàn đường cung mí đã được đo vẽ từ trước bằng dụng cụ hiện đại. Bởi thế, đường mí đi rất trơn đều, vững chắc, đẹp tự nhiên với độ cao và độ rộng mí phù hợp, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, sinh động chỉ trong tích tắc.

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không

Với kỹ thuật bấm mí mới nhất, nếp gấp mí được tạo không chỉ tự nhiên mà nó còn có khả năng tồn tại vĩnh viễn, không đau, không phẫu thuật nên không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không 

Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện khá nhanh chỉ khoảng 20 đến 30 phút. Ngay sau đó, bạn có thể về nhà ngay và thực hiện các chế độ chăm sóc  theo hướng dẫn kĩ lưỡng của bác sĩ.

Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không

Tại Việt Nam, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng vào làm đẹp thành công cho hàng ngàn khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, quy trình thực hiện an toàn, JW ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của chị em phụ nữ Việt.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.