Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Bấm mí Hàn Quốc có đau không ạ? Thời gian thực hiện lâu không? Xin được nói qua là mắt con có một mí rất nhỏ nên đang định đi thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, để khỏi phải dùng miếng dán mí phiền phức. Con xin cảm ơn!

(Tường Vy, 23 tuổi)

Trả lời:

Tường Vy thân mến!

bấm mí hàn quốc có đau không

Đôi mắt 2 mí đẹp – Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Theo mỹ học với những quan điểm về cái đẹp luôn có sự biến đổi theo thời gian. Nhưng từ xưa đến nay một đôi mắt đẹp vẫn được đánh giá là đôi mắt 2 mí, to tròn, với ánh nhìn dịu dàng và cuốn hút.

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã chứng minh được ưu thế của nó qua rất nhiều ca phẫu thuật thành công, giúp khắc phục triệt để khuyết điểm đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt có mí nhưng không được cân đều 2 bên,…

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng phương pháp này vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng thành công.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và quy trình ra sao

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không sử dụng dao kéo, không gây xâm lấn nhiều, bởi vì bác sĩ chỉ dùng dụng cụ hiện đại để bấm mí liên tục sau khi đã luồn chỉ đôi thẩm mỹ dưới da và cơ nâng mi để tạo độ bền chắc chắn. Kết quả, đôi mắt 2 mí sẽ hiện lên rõ nét, tự nhiên ngay sau khi bạn mở mắt ra và thời gian duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

bấm mí hàn quốc có đau không

Bấm mí Hàn Quốc sẽ không đau hay khó chịu gì vì trước khi tiến hành bao giờ bác sĩ cũng thực hiện gây tê cho bạn. Chẳng có bất kì đường mổ hay cắt rạch nào nên sẽ không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên “cửa sổ tâm hồn”.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc lâu không

Bấm mí mắt được đánh giá là một phương pháp làm đẹp đang dẫn đầu về tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật thực hiện đơn giản và đặc biệt thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 20 đến 30 phút. Ngay sau khi tiến hành tiểu phẫu, bạn vẫn tỉnh táo và đi lại bình thường nên sẽ được về ngay trong ngày.

bấm mí hàn quốc có đau không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang được đánh giá là một địa chỉ thẩm mỹ viện bấm mí mắt theo công nghệ đích thực tự Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, các trang thiết bị hiện đại mà các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn, chắc chắn kết quả mang lại sẽ làm hài lòng bạn.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.