Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Câu hỏi:

Cháu thường hay bị mọi người trêu là “mắt híp” vì cả họ nhà cháu không có ai là mắt một mí cả, duy chỉ có cháu. Cứ mỗi lần đi ra ngoài, cháu thường không thể tự tin nếu chưa make up cho mắt. Thấy mấy cô bạn của mẹ cháu bảo bấm mí Hàn Quốc lên mắt cháu sẽ rất đẹp. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Có ảnh hưởng gì tới mắt không ạ? Cháu xin cảm ơn.

(Ngọc Thương – Phú Yên)

Trả lời:

Ngọc Thương thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Đôi mắt đẹp – Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Không chỉ riêng người dân xứ kim chi mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang dành được nhiều sự quan tâm của giới trẻ tại các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, … và đặc biệt trong đó có nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi bật như nâng mũi S line, cắt mí mắt, gọt mặt V line,…thì dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng đang thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn của các chị em.

Bấm mí Hàn Quốc ra đời và phát triển đã kết thúc thời kỳ tạo mắt 2 mí phiền phức như sử dụng miếng dán mí, đeo các loại kính áp tròng, kẻ mắt,…mà hiệu quả mang lại chỉ là tức thời.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không và quy trình thế nào

Bấm mí Hàn Quốc tiến hành như thế nào

Quy trình bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc về cơ bản chỉ là thủ thuật nhỏ để tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi chuyên dụng luồn sát vào vùng dưới của cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết chắc chắn, kết hợp nhấn mí liên tục, giúp định hình vết lằn mí rõ nét, từ đó đôi mắt to tròn, rạng ngời tự nhiên hơn.

Công nghệ này được nhiều bạn trẻ yêu thích một phần bởi nó hoàn toàn không phải sử dụng đến “dao kéo”, chỉ thực hiện gây tê nhẹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, một phần là vì đường cung mí được tạo rất tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Mặt khác, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm sau 10 năm gắn bó với nghề, cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật và công nghệ nhấn mí được Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc chuyển nhượng 100% theo giao ước thỏa hiệp liên kết hợp tác giữa 2 bên, cam kết không có bất cứ rủi ro hay biến chứng trong và sau quá trình làm đẹp, kết quả mắt đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc trước sau thực hiện

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới mắt không

Như đã nói ở trên bấm mí mắt không cắt rạch da hay thực hiện bất cứ thao tác bóc tách nào, nên hạn chế xâm lấn tới mức thấp nhất. Khi thực hiện bác sĩ chỉ thâm nhập vào vùng da mí bên ngoài cấu trúc mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như thị lực, con ngươi, giác mạc,….bên trong của “cửa sổ tâm hồn”.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.