Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi! Cháu tên Hùng Lâm, 20 tuổi. Từ lâu, cháu đã luôn cảm thấy không tự tin khi đối diện với các bạn nữ vì đôi mắt một mí, nhìn điêu điêu của mình. Bởi vậy, nhân dịp đợt hè này cháu muốn đi bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đẹp hơn. Nhưng cháu khá lo không biết trung tâm có bấm mí Hàn Quốc cho nam không? Khoảng bao lâu thì mắt lành vì cháu rất ngại nếu người khác biết? Cháu xin cảm ơn.

(Hùng Lâm, Long An)

Trả lời:

Bạn Hùng Lâm thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Đôi mắt 2 mí đẹp mạnh mẽ – Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Nhắc đến làm đẹp bằng thẩm mỹ, nhiều người thường nghĩ tới đối tượng là nữ, tuy nhiên ngày nay nhu cầu này còn được nhiều nam giới lựa chọn. Bởi đối với các “đấng mày râu” việc có vẻ ngoài điển trai sẽ giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Trong đó, nổi bật có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Nhưng cháu khá lo không biết trung tâm có bấm mí Hàn Quốc cho nam không?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt, cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cho rất nhiều bạn không may sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,…trong đó khách hàng nam cũng không phải là hiếm. Vì vậy, bạn Hùng Lâm hoàn toàn có thể tự tin khi sử dụng dịch vụ này.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam có hại không

Khi bấm mí Hàn Quốc cho nam tại JW, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có đủ trình độ và con mắt thẩm mỹ tinh tế để giúp đo đạc và tạo đường cung mí có chiều cao, chiều rộng sao cho bạn Hùng Lâm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời, đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính rất riêng của bạn.

bam-mi-han-quoc-cho-nam-1

Bấm mí Hàn Quốc khoảng bao lâu thì mắt lành vì cháu rất ngại nếu người khác biết?

Nguyên lý thực hiện của phương pháp nhấn mí là bác sĩ khéo léo tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách dùng loại chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt để tạo chuỗi liên kết bền vững từ da mi xuống đến tận vùng cơ nâng mi, đồng thời bấm mí liên tục, giúp tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên, mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch da gây tổn thương. Vì thế, bạn Hùng Lâm thường không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều và thời gian bị sưng hay phù nề cũng không lâu.

Bấm mí để có đôi mắt cuốn hút như mong muốn – Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Trên thực tế cho thấy, tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà thời gian hết sưng tấy cũng có chút chênh lệch, nhưng thông thường mắt bạn Hùng Lâm sẽ lành lại sau 5 – 7 ngày. Kết quả mắt 2 mí hằn sâu tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.