Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em có đôi mắt ti hí nên từ nhỏ đến lớn đã luôn bị bạn bè trêu trọc. Giờ em đã là sinh viên năm nhất và đang muốn tham gia văn nghệ cùng lớp nhưng lại thấy mất tự tin vì đôi mắt một mí của mình. Nhiều bạn bè khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc để giúp đôi mắt to tròn, đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

(Thu Huyền, 20 tuổi)

Trả lời:

Thu Huyền thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp của sao Hàn – Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật giúp gương mặt trở nên tươi sáng và xinh đẹp nhờ đôi mắt 2 mí, to tròn mà không cần đến phẫu thuật, giúp cho tất cả những bạn gái đang cảm thấy tự ti về đôi mắt 1 mí, mắt có mí lót,…. cảm thấy yêu đời và dám thể hiện mình hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ở đâu đẹp

Khi quyết định đi làm đẹp và đặc biệt là đối với sinh viên, vấn đề chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền luôn dành được nhiều sự quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về tài chính thì điều quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ đạt được đó chính là công nghệ thực hiện, trình độ bác sĩ, chế độ chăm sóc sau nhấn mí, trang thiết bị hỗ trợ,… Do đó, bạn nên có lựa chọn sáng suốt khi quyết định đi làm đẹp cho đôi mắt.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn Thu Huyền sẽ được thực hiện theo công nghệ bấm mí mắt đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, với quy trình chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa mắt có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn trực tiếp thực hiện, nên cam kết sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp, long lanh với mức chi phí hợp với túi tiền. Tham khảo giá bấm mí Hàn Quốc tại đây

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Thông thường mức giá dành cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW sẽ có chút giao động, tùy thuộc vào khuyết điểm của từng khách hàng. Do đó để biết mức tài chính cụ thể thì cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí và đưa ra chi phí tốt nhất cho bạn Thu Huyền.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Khi quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mí mắt, khuôn mặt của bạn để đo vẽ đường cung mí mới với độ rộng, độ cao hợp lý nhất. Sau đó, sẽ làm sạch da tại vị trí làm đẹp và gây tê để giúp bạn Thu Huyền luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Cuối cùng, với sự hỗ trợ của công cụ nhấn mí hiện đại và tay nghề cao, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh vào da và cơ nâng mí để tạo liên kết bền vững, cùng việc bấm mí liên tục, chỉ sau một lần tiểu phẫu bạn sẽ có đôi mắt hai mí to, đẹp cân đối, tự nhiên vĩnh viễn mà không lo đau, sẹo hay ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động bên trong của mắt.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.