Bấm mắt hai mí

Go Ara, Choi Jung Won, Han Ji Min… đều là những ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng  ở xứ sở kim chi và luôn được ngưỡng mộ bởi cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh như ngọc biếc.

Bấm mắt hai mí

Go Ara sở hữu đôi mắt bồ câu, to tròn như mê hoặc mọi người

Bấm mắt hai mí

Đôi mắt của Choi Jung Won được khen ngợi bởi sự thuần khiết, rạng ngời

Tuy nhiên, đặc trưng của phần lớn người người Châu Á là đôi mắt 1 mí trông mờ nhạt, thiếu sắc nét và thực sự không được thu hút. Chính vì thế mà nhiều cô nàng thường cố gắng tìm cách che dấu khuyết điểm trên bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens,… Nhưng đây không phải là các giải pháp lâu dài, thậm chí còn khá tốn kém và mất thời gian.

Bấm mắt hai mí (bấm mí Hàn Quốc) hiện đang là giải pháp tạo nếp mí đôi lâu dài, bổ sung sức hấp dẫn hơn cho đôi mắt nhanh chóng chỉ sau tiểu phẫu thực hiện kéo dài khoảng 30 phút, không đau, không  cần sử dụng dao kéo.

Bấm mắt hai mí áp dụng cho đối tượng nào?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại JW chia sẻ: Bấm mí Hàn Quốc chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được áp dụng đúng đối tượng, cụ thể là:

+ Mắt có 1 mí, mí lẩn, mí lót

+ Mắt có mí nhưng mờ, không rõ nét hoặc không đều nhau

Đặc biệt, cả hai trường hợp trên đều phải đáp ứng một số yêu cầu sau: Trên 18 tuổi, mắt có ít da mỡ dư, da mí mắt vẫn có sự co giãn tốt và dưới 25 tuổi.

Bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí ( bấm mí Hàn Quốc) có để lại sẹo không?

Bấm mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, cũng không đòi hỏi cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo và có tính an toàn cao.

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ dùng một thủ thuật nhẹ nhàng để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới cân đều, đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Bấm mắt hai mí

Hình ảnh thực tế sau bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không có sẹo

Bấm mắt hai mí ( bấm mí Hàn Quốc) có đẹp tự nhiên không?

Sự khác biệt lớn nhất mà bạn sẽ nhận được khi bấm mí Hàn Quốc đích thực tại Thẩm mỹ viện JW (chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc) là nếp gấp mí mới sau khi hình thành rất cân đối, rõ nét tự nhiên và có thời gian duy trì trọn đời nhờ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh và kết hợp nhấn mí liên tục.

Ngoài ra, để có được đường mí đôi vừa vặn không có to cũng không quá nhỏ so với kích thước đôi mắt hiện tại của bạn, trước khi tiến hành các bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề vững vàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn đo vẽ độ cao và độ rộng của nếp mí mới thanh mảnh, tự nhiên và hài hòa nhất với diện mạo của bạn. Đồng thời, thực hiện các thao tác chuẩn xác, khéo léo, nhẹ nhàng nên đảm bảo có rất ít xâm lấn và hoàn toàn không có tác động xấu gì đến các hoạt động bên trong đôi mắt của bạn.

Bấm mắt hai mí

Bác sĩ tại JW đang trực tiếp đo vẽ đường mí mới cho khách hàng

Khách hàng sẽ được ra về ngay sau khi thực hiện bấm mắt hai mí mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản của bác sĩ để vết sưng tấy, bầm tím nhẹ nơi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục.

Dịch vụ liên quan: Cắt mí mắt

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.