Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt! Em là Vân Trang, 22 tuổi ở Ninh Bình. Mắt em 1 mí và hơi nhỏ, thường bị mấy đứa bạn trêu là mắt lươn gian xảo nhiều khi rất bực. Em muốn bấm mắt 2 mí để tự tin hơn. Nhưng đang băn khoăn liệu bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không vì em rất ngại nếu ai đó biết em đi thẩm mỹ?

(Vân Trang)

Trả lời:

Chào bạn Vân Trang!

Cảm ơn bạn Vân Trang đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau đây thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Đôi mắt thiên thần – Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Trong những năm gần đây bấm mí Hàn Quốc trở thành một “cơn sốt” làm đẹp mới được giới trẻ cực ưa chuộng, bởi kĩ thuật này giúp khuôn mặt họ trở nên thanh tú hơn nhờ đôi mắt 2 mí to, tròn, sáng long lanh như các ngôi sao xứ Hàn mà không cần phẫu thuật đau đớn.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có để lại sẹo không vì em rất ngại nếu ai đó biết em đi thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp mà bác sĩ không cần sử dụng đến “dao kéo”, nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên vùng tâm điểm của gương mặt.

Cụ thể là khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê và dùng công cụ nhấn mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ, sau đó kết hợp bấm mí liên tục, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí hằn sâu, chắc chắn mà không cần cắt rạch, khâu vết thương.

Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, cùng tay nghề và con mắt nhạy bén của bác sĩ giúp cho đường cung mí có độ cao, độ rộng đẹp hài hòa tự nhiên với đôi mắt. Đặc biệt, với 2 sự hỗ trợ đắc lực này, các thao tác thực hiện chính xác tuyệt đối mà hoàn toàn không gây ra kích ứng hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Mặt khác, việc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, siêu mỏng trong bấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ giúp cho đường cung mí hiện lên tự nhiên như thật, không có hiện tượng cộm, lộ giả, thô to, hay bị tuột chỉ…như các kỹ thuật cũ. Nếp gấp mí đi rất chắc, bền, trơn tru, phẳng mịn và duy trì trọn đời.

Dịch vụ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại JW

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm khác biệt mà nó mang lại như an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp loại bỏ được một ít mỡ và da dư, định hình lại đường mí, lấy lại đôi mắt to tròn, long lanh nhanh chóng.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.