Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Câu hỏi:

Chào trung tâm! Em tên Thu Hương, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Tuần trước con bạn em mới đi độn cằm bên mình về nhìn đẹp quá nên em cũng muốn đi làm. Tuy nhiên khi được hỏi bác sĩ nào làm cho mày thì nó không nhớ. Vậy trung tâm có thể cho em biết bác sĩ nào độn cằm đẹp được không?

(Thu Hương, 25 tuổi)

Trả lời:

Thu Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Trung tâm có thể cho tôi biết bác sĩ nào độn cằm đẹp được không?” về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Chiếc cằm đẹp mang lại khuôn mặt đẹp

Đối với ngành thẩm mỹ nói chung và phương pháp độn cằm nói riêng, thì yếu tố quyết định đến hơn 80% sự thành công của ca làm đẹp là phụ thuộc vào tay nghề và khả năng nhạy bén của bác sĩ. Ngoài ra công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ, chế độ chăm sóc hậu phẫu,… cũng chiếm đến 20% còn lại của ca phẫu thuật.

Vì vậy, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em cần tìm hiểu kĩ những tiêu chí trên để từ đó mang đến kết quả hoàn mỹ nhất.

Là một trong những địa chỉ hiếm hoi quy tụ được đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản nhờ thời gian 5 năm tu nghiệp ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả những ai đang có nhu cầu “tút” lại nhan sắc một kết quả như ý nhất chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Đặc biệt, tại JW mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, do đó trình độ của họ ngày càng được nâng cao hơn chứ không dàn trải, ôm đồm quá nhiều dịch vụ cùng một lúc như các trung tâm khác. Bởi vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bạn, cam kết mang đến khuôn cằm thon dài, hài hòa và cân xứng nhất với gương mặt.

Ngoài ra, công nghệ độn cằm chống di lệch được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cũng đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng có khuyết điểm cằm ngắn, lẹm,…. giúp gương mặt họ trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Sau khi đã qua các bước chuẩn bị như tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe,… bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa độn cằm giỏi nhất thực hiện độn cằm bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong miệng và đưa chất liệu độn đã được thiết kế dành riêng cho bạn vào dưới sát màn xương cằm. Cuối cùng để tránh hiện tượng cằm bị di lệch, méo mó,…. bác sĩ sẽ thực hiện cố định cằm bằng nẹp vis chống di lệch, bởi vậy dáng cằm mang lại rất tự nhiên, chứ không bị trồi, khấc hay lộ giả khi bạn cười nói.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.