Bà Tưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu gương mặt hài hòa, khá ưa nhìn và vòng 1 “khủng”, sau khi được nhiều người biết đến, một số bức ảnh được cho là của Bà Tưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đã lọt ra ngoài.

Trong loạt ảnh này, chiếc mũi thấp, hơi gãy, cánh mũi hơi to đã được thay thế bởi chiếc mũi cao thanh thoát. Một thông tin cho biết, dù đã thực hiện nâng mũi ở Thái Lan nhưng chiếc mũi chưa được chuẩn cho lắm. Sau đó, cô nàng lắm chiêu này lại tiếp tục chỉnh sửa mũi lần 2 và thời điểm hiện tại nó đã khá hoàn hảo.

ba-tung-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-4

ba-tung-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-9

Sau nhiều biến cố liên tiếp diễn ra, tháng 9 vừa qua, Bà Tưng đã quyết định “trùng tu nhan sắc” thêm lần nữa. Lần này, cô tiếp tục sửa mũi và gọt cằm để cải thiện khuôn mặt bầu bĩnh và hơi ngắn.

ba-tung-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-3

Tuy nhiên điều đáng nói là sau thẩm mỹ, nhiều người thậm chí không nhận ra cô nàng từng gây “bão” trong cộng đồng mạng. Gương mặt V line thanh thoát và chiếc mũi thon gọn hơn trước khiến cho vẻ đẹp Bà Tưng trở nên chuẩn mực hơn. Nhìn tổng thể thì dường như cô đã trở thành một con người khác so với Bà Tưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

ba-tung-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-6 ba-tung-truoc-khi-phau-thuat-tham-my-8

Không chỉ thay đổi về diện mạo, Bà Tưng còn bị nghi ngờ hút mỡ bụng để có 1 vòng eo “con kiến” đầy mê hoặc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.