Ăn gì để giảm mỡ đùi

Đôi khi, việc sở hữu “hai cặp giò” quá cỡ khiến nhiều người phải bối rối, ngại ngùng khi mặc váy, hay quần ngắn. Do vậy, nhiều cô nàng phải nghĩ “trăm phương ngàn kế” để sở hữu 1 cặp đùi đẹp với bắp chân thon gọn không ngấn mỡ, trong đó không thể nhắc đến bí quyết ăn uống.

Vậy ăn gì để giảm mỡ đùi? Hãy cùng tham khảo các thực phẩm giúp giảm mỡ đùi hiệu quả sau đây.

Rau bina

Ăn gì để giảm mỡ đùi

Trong rau bina có hàm lượng kali, vitamin A và C phong phú, ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau bina cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

Dưa hấu

Ăn gì để giảm mỡ đùi

Chứa nhiều limocitrin acid, dưa hấu giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, loại quả “vỏ xanh ruột đỏ” này còn chứa nhiều kali, làm cho vòng đùi, bắp chân bạn thon gọn hơn. Chính vì vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh chóng kết thân với dưa hấu nhé

Bí đao

Ăn gì để giảm mỡ đùi

Bí đao có khả năng tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì cho vòng đùi. Cách khác và trực tiếp hơn, bạn hãy ép nước bí đao để uống. Bí đao chứa nhiều nước nên đây cũng là cách làm đẹp, giảm béo tiết kiệm. Chỉ với 500g nước ép bí đao mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ đùi ngay trong vài ngày.

Mướp đắng

Ăn gì để giảm mỡ đùi

Mướp đắng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đồng thời mướp đắng nổi tiếng với tính mát nên đây chính là thực phẩm hàng đầu giúp bạn giảm cân, giảm béo đùi hiệu quả. Thành phần mướp đắng chứa hàm lượng nước cao, có thể kiềm chế sự thèm ăn và ngăn chặn cảm giác đói. Mướp đắng với khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể đồng thời giúp cơ thể ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa một cách hiệu quả.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Ăn gì để giảm mỡ đùi? Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cách tốt nhất cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.