ABBANK và Bảo hiểm Hàng không nâng cao thỏa thuận hợp tác chiến lược

Thu Hương (Vietnam+)

Bản in

Đại diện ABBANK và VNI ký kết thỏa thuận hợp tác tại buổi lễ. (Nguồn: ABBANK)

Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau…

[Moody’s nâng mức xếp hạng tín nhiệm cơ sở của ABBANK lên B1]

Thông qua đó, ABBANK và VNI sẽ khai thác tối đa lợi thế của hai bên để đa dạng hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường.

Cụ thể, ABBANK sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của VNI như xe ôtô; hàng hóa kỹ thuật (bao gồm nhà, xưởng, căn hộ, công trình xây dựng điện, máy móc thiết bị/dây chuyền sản xuất, hàng hóa, vật tư/nguyên liệu); hàng hải (hàng hóa đóng container, hàng hóa chở rời không đóng container, bảo hiểm tàu thủy nội địa, bảo hiểm tàu biển, đóng tàu…).

Lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm do VNI cung cấp thông qua hệ thống ABBANK, khách hàng của ABBANK sẽ được nhiều lợi ích như: Mức phí cạnh tranh hơn so với việc mua cùng gói sản phẩm và điều kiện bảo hiểm qua kênh phân phối trực tiếp của VNI. Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên VNI và ABBANK sẽ hỗ trợ thủ tục chứng từ, tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất theo quy định của pháp luật, nhu cầu phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra có thể ảnh hưởng đến tài sản và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Trước đó, kể từ năm 2013, ABBANK cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với VNI, VNI ưu tiên quan tâm tham gia các chương trình tiền gửi và đầu tư tài chính của ABBANK, về phía ABBANK lựa chọn sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của VNI, đặc biệt là bảo hiểm về tài sản.

Việc ký kết thỏa thuận lần này đã nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa ABBANK và VNI, khẳng định sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Với thỏa thuận hợp tác này, ABBANK và VNI cam kết tạo điều kiện tạo thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.

Quyền Tổng Giám đốc ABBANK Phạm Duy Hiếu cho biết, với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn, dịch vụ đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, ABBANK kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực, thúc đẩy những tiện ích của ngành bán lẻ trong hoạt động ngân hàng – bảo hiểm bằng việc phát huy thế mạnh giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích của 2 bên.

Trong khi đó, ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc VNI khẳng định việc hợp tác, kết nối kinh doanh đang trở thành xu hướng mang tính toàn cầu trong thời đại ngày nay. Việc nâng cao thỏa thuận hợp tác với ABBANK khẳng định nỗ lực không ngừng của VNI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối lên tầm cao mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn./.

Leave A Reply

Your email address will not be published.