7 phút giãn cơ giúp giảm đau lưng hiệu quả

Ngồi gập hai chân ra sau, hai tay đặt lên đầu gối. Mở rộng đùi và cố gắng chạm xuống nền nhà. Giữ động tác này trong vòng tối đa 30 giây.

Duỗi thẳng một chân và khoanh chân còn lại. Vươn cánh tay, và gập người theo chân duỗi thẳng trong vòng 30 giây, sau đó đổi bên.

Ngồi thẳng lưng dựa vào tường. Để hai lòng bàn chân chạm vào nhau và hạ đầu gối xuống. Giữ nguyên tư thế này trong 5 nhịp thở sâu. Sau đó, nhẹ nhàng duỗi thẳng chân về phía trước, cúi đầu giữ 5 nhịp thở sâu.

Dang rộng hai chân, nghiêng người sang một bên. Hướng mặt lên trên và vươn cánh tay qua đầu. Chân trụ tạo thành một góc 90 độ. Giữ tư thế này trong 30 giây và đổi bên.

Dang rộng hai chân. Trước tiên, xoay chân trái 90 độ và chân phải 45 độ. Duỗi thẳng chân phải, đồng thời giơ hai tay lên ngang vai song song với sàn nhà. Đưa cánh tay phải về phía trước và từ từ hạ thấp xuống chạm sàn. Mở rộng tay trái lên hướng trần nhà, cắt mí mắtnhìn theo tay. Duỗi hai tay nhẹ nhàng để tạo thành một đường thẳng. Giữ tư thế này trong 5 nhịp thở, sau đó đổi bên.

Bước chân trái lên phía trước, chân phải duỗi thẳng sát với sàn nhà cho đến khi bạn thấy căng cơ. Nắm hai bàn tay để hai ngón trỏ chạm nhau và từ từ vươn ra phía sau đầu. Giữ tư thế này trong 5-10 nhịp thở, sau đó đổi bên.

Chống hai cánh tay xuống sàn, sau đó bước chân trái lên. Bạn có thể giữ nguyên ở vị trí này hoặc hạ thấp cánh tay xuống. Giữ trong 5 nhịp thở, sau đó đổi bên./.

4ce859f6162a1cfac1f713065119fd70/5c201602/2018_12_21/Pqi6NNgqe44/gian_co.mp4

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 1

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 2

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 3

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 4

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 5

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 6

7 phut gian co giup giam dau lung hieu qua hinh 7

Leave A Reply

Your email address will not be published.