5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong

Lương Tiểu Băng, Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc, Viên Vịnh Nghi… đều là 5 mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của họ dưới đây nhé!

Trương Mạn Ngọc

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong – Trương Mạn Ngọc

Ít người biết rằng mỹ nhân Trương Mạn Ngọc cũng đã từng đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hong Kong năm 1983, đồng thời giành luôn giải phụ “thí sinh ăn ảnh nhất”. Tới nay, “gia tài” khổng lồ với vô vàn các bộ phim nổi tiếng như In the mood for love, Hero,… Trương Mạn Ngọc được coi như một “báu vật” của nền điện ảnh Trung Quốc.

Viên Vịnh Nghi

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong – Viên Vịnh Nghi

Viên Vịnh Nghi đạt vương miện Hoa hậu Hong Kong từ những năm 1990 và cũng là một trong các người đẹp được ca ngợi nhất lịch sử về nhan sắc nơi đây. Cô gái Họ Viên này không chỉ sở hữu vóc dáng đẹp mà còn có gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn khiến nhiều người rung động.

Trong các hoa hậu Hong Kong đi theo nghiệp diễn, Viên Vĩnh Nghi là người thành công nhất với các vai diễn để đời trong phim Hoa mộc lan, Quốc sản 007, Cành vàng lá ngọc, … và cô từng giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng điện ảnh cao quý. Tới nay, dù đã bước qua tuổi 44 nhưng Vịnh Nghi giữ được nét đẹp mặn mà, cuốn hút.

Lương Tiểu Băng

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong – Lương Tiểu Băng

Năm 1990 là một năm “được mùa” của nhan sắc Hong Kong. Ngoài một Viên Vịnh Nghi quá đỗi xinh đẹp, cuộc thi hoa hậu Hong Kong năm đó còn có được Á hậu 2 Lương Tiểu Băng sắc nước hương trời. Sau khi tham gia đóng vai Chúc Anh Đài thành công, tên tuổi của cô đã dần trở nên phổ biến hơn trong lòng người hâm mộ.

Lý Gia Hân

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong – Lý Gia Hân

Nhắc đến đấu trường về nhan sắc xứ Cảng thơm, không thể không nói đến Lý Gia Hân – người được mệnh danh là “hoa hậu đẹp nhất Hong Kong”. Gia Hân đăng quang vương miện năm 1988 và tới nay dù đã ngoại tứ tuần, mỹ nhân vẫn luôn là người đẹp nổi bật trong sự kiện mà cô có mặt. Dù không đạt được nhiều danh hiệu trong ngành điện ảnh, nhưng cựu Hoa hậu này vẫn luôn được ưu ái số một ở Hong Kong.

Chung Sở Hồng

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong – Chung Sở Hồng

Chung Sở Hồng sở hữu nhan sắc lộng lẫy, kiêu sa nhưng cô lại bất ngờ “trắng tay” tại Hoa hậu Hong Kong 1979. Tuy nhiên, cơ hội đến với nghiệp diễn xuất của cô đã đến sau cuộc thi này và từ đó, Sở Hồng luôn được đánh giá là một “Marilyn Monroe của nền điện ảnh xứ Cảng thơm”.

Nếu bạn không may mắn có được gương mặt đẹp khả ái như các Hoa hậu Hong Kong thì cũng đừng vội buồn. Bởi ngày nay với sự phát triển của vượt bậc ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu diện mạo hoàn hảo hơn nhờ các dịch vụ làm đẹp tiên tiến như gọt mặt V line, phẫu thuật toàn diện gương mặt,….

5 Mỹ nữ tuyệt sắc nhất trong lịch sử Hoa hậu Hong Kong.

Minh Yến đã hoàn toàn “lột xác” thành hotgirl sau phẫu thuật toàn diện gương mặt gồm gọt mặt V line, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm hô,….

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.