5 Bài tập giảm mỡ đùi đơn giản nhất

Cùng với bụng, mỡ đùi là vùng mà hầu hết các bạn gái cảm thấy khó chịu. Bạn có thể giúp giảm mỡ, đồng thời khiến đùi nhỏ và săn chắc hơn bằng cách tập trung vào những bài tập luyện đặc trưng cho từng vùng. Phối hợp với một chế độ ăn kiêng lành mạnh sẽ giúp bạn có được “cặp giò” như mơ ước.

Các bài tập này nâng cao hơn nhiều so với các bài tập thông thường, chúng tác động tới đùi của bạn từ nhiều góc độ. Thực hiện 5 bài liền nhau không nghỉ và tập trong 30 phút để thấy kết quả khả quan.

Cùng chúng tôi thực hiện 5 bài tập giảm mỡ đùi đơn giản nhất dưới đây nhé!

Bài tập 1: Mở cổng

dui1-9835-1395817744.jpg

Đây là bài khởi động tốt vì nó kích hoạt thân và các nhóm cơ thích ứng tốt hơn.

Thực hiện: Đứng bằng chân trái, tay ôm sau đầu. Gập gối phải, đưa lên ngang thân, bàn chân phải co lại 90 độ, giữ nguyên độ cao và quét chân phải sang bên phải. Tập 10 lần qua lại với chân phải, rồi 10 lần với chân trái.

Bài tập 2: Tấn bên quét chân

dui2-9464-1395817744.jpg

Tấn bên là một trong những bài tập tốt nhất để giảm mỡ bụng vùng đùi.

Thực hiện: Đứng thẳng, 2 bàn chân cùng nhau, tay trên hông. Bước rộng 1 chân sang bên trái và từ từ hạ thân xuống như tư thế đứng tấn, sau đó gập gối trái và đẩy hông về phía sau. Vung chân trái trở lại phía bên trái và lặp lại. Lặp lại 15 lần cho chân trái và ngược lại với chân phải.

Bài tập 3: Tấn sumo trườn vào trong

dui3-3792-1395817744.jpg

Bài tập này khiến đùi bạn hoạt động tích cực hơn.

Thực hiện: Đứng thẳng và 2 bàn chân chĩa ra 45 độ. Bước rộng ngang vai với chân phải, tấn xuống sâu tới mức có thể. Giữ lưng thẳng, hông hạ thấp và chạm tay xuống dưới sàn. Sau đó, thu về vị trí ban đầu rồi lặp lại 20 lần tổng số, đồng thời luân phiên hai chân mỗi lần.

Bài tập 4: Tấn hẹp

dui4-4708-1395817745.jpg

Bài tập này chuyển động cả hai chân nhiều góc độ khác nhau, giúp ích cho thân dưới của bạn.

Thực hiện: Đứng thẳng, 2 tay trên hông. Hạ xuống theo tư thế đứng tấn rồi hất chân trái lên khỏi mặt đất, đưa tới trước thân, siết chặt đùi trong cho tới khi hai đầu gối chạm nhau. Giữ một 1 giây rồi từ từ hạ chân trái sang bên. Lặp lại 10 lần cho bên trái, sau đó 10 lần cho bên phải. Đây là bài tập đòi hỏi độ thăng bằng tốt, vì vậy hãy nắm lấy ghế nếu bạn cần.

Bài tập 5: Tăng tốc hai bên

dui5-2572-1395817745.jpg

5 Bài tập giảm mỡ đùi đơn giản nhất 

Bài tập chuyển động nhanh này sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ, đặc biệt vùng đùi trong.

Thực hiện: Đứng thẳng, hai chân cùng nhau, 2 tay bên hông. Di chuyển nhanh qua phải rồi nhấc đùi trái lên, vung tay phải lên trước. Ngay lập tức thực hiện ngược lại với bên trái. Lặp lại 20 lần nhanh tới mức có thể, luân phiên hai bên trong khi thực hiện.

Ngoài phương pháp tập luyện, bạn có thể tham khảo phương pháp hút mỡ đùi bằng các bước sóng siêu âm hiện đại Laser Lipo. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ giảm được đáng kể lượng mỡ dư mà không cần phẫu thuật hay tập luyện cực khổ.

5-bai-tao-giam-mo-dui-dơn-gian-nhat-9

Leave A Reply

Your email address will not be published.