4 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3

Vòng 3 khiêm tốn khiến nhiều cô nàng cảm thấy mất tự tin khi diện đồ bó sát hay mặc bikini. Để cải thiện điều này, chị em hãy chọn cho mình một trong 4 môn thể thao sau nhằm sở hữu vòng 3 đầy đặn hơn nhé !

1. Leo cầu thang, leo dốc

3 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3

4 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3 – Hình minh họa 1

Leo cầu thang, leo dốc là môn thể thao đơn giản nhất nhưng lại có hiệu quả cao nhất trong việc làm tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng. Việc di chuyển thường xuyên trên mặt phẳng nghiêng sẽ giúp cơ mông và đùi vận động tích cực, từ đó cho phép vòng mông nở nang và săn chắc tự nhiên.

2. Chạy bộ

3 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3

4 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3 – Hình minh họa 2

Chạy bộ là bài tập thể dục đơn giản và thường được nhiều người lựa chọn tập luyện hàng ngày, vì nó vừa giúp tăng cường sức khỏe lại cho phép duy trì vóc dáng như ý muốn.

Khi chạy bộ đòi hỏi toàn bộ các cơ trên cơ thể bạn phải hoạt động, trong đó vùng cơ mông và đùi được cho là tích cực hơn cả. Vì vậy, sau một thời gian tập luyện môn thể thao này, bạn sẽ thấy vòng 3 săn chắc tròn đầy tự nhiên và hấp dẫn hơn.

3. Khiêu vũ

3 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3

4 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3 – Hình minh họa 3

Khiêu vũ không chỉ cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn mà còn tác động dần biến đổi cơ mông giúp vòng 3 nảy nở và vòng eo thon gọn. Mỗi động tác chuyển động của môn thể thao này yêu cầu bạn phải di chuyển toàn bộ cơ thể, đặc biệt là cơ mông và đùi.

4. Aerobic

3 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3

4 Môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3 – Hình minh họa 4

Tập aerobic hay còn gọi thể dục nhịp điệu không chỉ giúp cải thiện vòng 3 mà còn khiến các bộ phận khác trên cơ thể thanh mảnh, cân đối hơn. Đặc biệt, những bài tập này tác động hầu hết lên các bộ phận của cơ thể giúp bạn có sức khỏe tốt.

Ngoài 4 môn thể thao giúp nâng cấp vòng 3 trên bạn có thể tham khảo phương pháp cho đôi bờ mông xẹp lép trở nên nảy nở, cân đều và vun cao tự nhiên bằng kỹ thuật phẫu thuật nâng mông tại JW.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.