4 Động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày

Hầu hết dân công sở đều bị béo bụng và hay có hiện tượng đau mỏi cổ, vai, lưng, tay chân sau 8 tiếng làm việc trở về. Tình trạng này càng thường gặp hơn khi tuổi càng tăng. Hãy tranh thủ vài phút giải lao hay giờ nghỉ trưa để thực hiện 4 động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày đơn giản ngay sau đây nhé!

+ Bài tập cho cổ:

5 Động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày

Vận động thư giãn cho vùng cổ sẽ giúp tinh thần thư giãn

Bạn ngồi thoải mái trên ghế, lưng thẳng, mặt hướng về phía trước. Từ từ nghiêng đầu về bên vai phải để làm căng vùng cơ cổ trái, giữ khoảng 9 giây, sau đó trở lại vị trí cũ và thực hiện tương tự cho bên còn lại. Sau 10 lần, bạn nghiêng đầu từ trước ra phía sau và xoay mặt trái, phải theo nhịp độ như trên.

+ Bài tập thư giãn cơ tay:

5 Động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày

Tập thể dục thư giãn cơ tay sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi

Ngồi thư giãn trên ghế, hai tay giữ nhẹ ngang eo. Sau đó, duỗi tay về phía trước, đồng thời giữ vai thẳng và hai cánh tay song song với nhau. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần khi rảnh rỗi sẽ giúp các cơ vùng cánh tay và vai được vận động, từ đó bớt mệt mỏi. Đồng thời giúp bạn tiêu hao năng lượng, đánh tan mỡ thừa trên cơ thể, trong đó có vòng 2.

+ Bài tập cho lưng:

5 Động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày

Bài tập giúp thư giãn cơ lưng và ngăn chặn mỡ cho vòng eo

Với bài tập này, bạn cho hai tay chống vào phần lưng phía dưới. Sau đó chậm rãi uốn nhẹ ra phía sau cho đến khi bạn thấy ổn, giữ tư thế đó trong vòng 10 giây rồi trở lại vị trí cũ. Lặp lại nhiều lần và thực hiện liên tục động tác này sẽ giúp giảm tình trạng mỏi ở vùng lưng do ngồi lâu và đốt cháy mỡ ở vòng eo.

+ Bài tập xoay vai:

5-dong-tac-giu-eo-thon-tinh-than-thoai-mai-ca-ngay-4

4 Động tác giữ vòng eo thon, tinh thần thoải mái cả ngày – thực hiện  xoay người để cơ thể bớt uể oải

Ngồi thẳng lưng trên ghế làm việc, tay phải chống lên đầu gối chân trái, tay trái thì đặt sau lưng. Sau đó, bạn xoay người nhẹ nhàng về bên trái, giữ vai trong tư thế này 5 đến 10 giây. Đổi bên và làm tương tự như trên. Động tác này sẽ giúp cân bằng, thư giãn cơ bắp ở vai và cổ rất tốt đồng thời ngăn chặn mỡ tích tụ ở vòng eo.

Tuy nhiên, các phương pháp trên ngoài đòi hỏi sự kiên trì thì có còn cần phải thực hiện liên tục hàng ngày thì mới có tác dụng nhiều trong việc giảm mỡ vòng eo. Do đó, nếu bạn mong muốn có biện pháp giảm béo nhanh, hiệu quả và duy trì lâu dài thì bật mí cho bạn một phương pháp đang được rất nhiều cô nàng béo áp dụng đó chính là hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.